The Verge được thành lập cách đây chưa đầy 3 năm và đã trở thành trang web công nghệ tin tức hàng đầu với hàng triệu lượt khách truy cập. Có rất nhiều các trang web tin tức lớn như TechCrunch, Engadget, CNN, tạp chí Forbes, Reuters, The New York Times.

Thiết kế website tại Hải Dương chuẩn SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp theo yêu cầu

Một bộ sưu tập các mẫu website tin tức đẹp nhất cho các trang tin tức, blog, cổng thông tin và các trang web tin tức khác.

Newspaper – Mẫu website tin tức phổ biến nhất

Newspaper là chủ đề xuất sắc cho các trang web tin tức, tạp chí, xuất bản…vv… Đây là WordPress News bán chạy nhất với hơn 42.000 lượt mua. Phiên bản mới nhất được phát hành, Newspaper 8, giới thiệu tagDiv Composer, một trình soạn thảo trang được phát triển đặc biệt cho ngành xuất bản tin tức. Bây giờ, bạn chỉ cần kéo, thả và sắp xếp các phần tử mong muốn ở cuối giao diện trang của bạn trong khi thấy kết quả xảy ra ngay lập tức. Nó rất dễ dàng để xây dựng trang, trộn các yếu tố, thêm tiêu đề, trình đơn, bố cục…vv..

Newspaper theme sở hữu sự linh hoạt chưa từng có. Thiết kế thanh lịch, bản trình diễn độc đáo, bản dịch tích hợp, hệ thống quảng cáo thông minh và không cần kỹ năng viết mã là một vài điểm mạnh của nó.

Newspaper đáp ứng những mong đợi về trải nghiệm tuyệt vời từ một trong những chủ đề được đánh giá cao nhất trên ThemeForest. Với trình cài đặt “một lần nhấp chuột”, thật dễ dàng để bắt đầu xây dựng trang web thử nghiệm. Chủ đề đi kèm với một trình tạo trang trực quan, TD Composer, và đưa ra hơn 100 yếu tố tùy chỉnh. Công cụ này rất dễ sử dụng và cho phép tạo một trang chủ độc đáo chỉ trong vài phút.

Newspaper Theme đầy những bất ngờ thú vị, nó có nhiều tiêu đề và footer mẫu, và vô số các kết hợp Big Grid đáng kinh ngạc sẽ làm nổi bật các trang và các loại. Thậm chí tốt hơn nữa, trong Newspaper 8, Big Grids giờ đây có hỗ trợ rộng rãi. Ngoài ra, còn có rất nhiều tính năng và các thiết lập, các tính năng mã hóa, thiết kế không giới hạn của chủ đề và tốc độ tải trang nhanh.

Chủ đề của Newspaper đã được Google AdSense sẵn sàng và hỗ trợ các quảng cáo thân thiện trên di động. Nó cũng sử dụng các phương pháp SEO tốt nhất.

Gillion – Mẫu website tin tức có tính thẩm mỹ cao

Gillion là một trang blog và tạp chí WordPress có tính thẩm mỹ, trực quan, năng động và tương tác, được thiết kế đặc biệt để được triển khai dưới dạng một chủ đề WordPress cho tất cả các loại tập hợp tin tức, các tạp chí online, nội dung chuyên ngành và các trang web đánh giá trực tuyến, nhưng hiệu quả đặc biệt trong vai trò quản lý trang web tin tức.

Gillion là một chủ đề đảm bảo nội dung của bạn được phân phối theo cách hấp dẫn và bắt mắt nhằm giúp khán giả quan tâm và liên tục quay trở lại để tìm thêm thông tin mà không gian quảng cáo thuận tiện sẽ nhanh chóng kiếm tiền từ doanh thu thực tế và dự án tin tức của bạn.

Herald – Mẫu website tin tức chuyên nghiệp

Trang web tin tức trở thành cửa sổ thông qua đó chúng ta nhìn ra thế giới. Đối với những ai muốn tạo ra trang web tin tức chuyên nghiệp, Herald là một sự lựa chọn lý tưởng. Chủ đề sáng tạo này có nhiều lựa chọn các tính năng hữu ích, và một thiết kế web quyến rũ chắc chắn sẽ gây ấn tượng với độc giả. Trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào, bất kể kích thước màn hình ra sao. Ngoài ra, sản phẩm này tương thích với màn hình Retina có độ phân giải cao và tất cả các trình duyệt web. Chỉ trong 5 phút, bạn có thể thiết lập một trang hoàn toàn hoạt động thông qua Advanced Panel tuỳ chọn chủ đề. Bảng điều khiển có thể được điều hướng bởi tất cả người dùng, ngay cả những người không am hiểu về công nghệ. Ngoài ra, Herald có một hướng dẫn bằng video đơn giản cung cấp để hướng dẫn bạn qua quá trình cài đặt.

Uncode – Mẫu website tin tức đa năng

Uncode là một chủ đề đa năng được định hướng đến các trang web chuyên nghiệp cho đám đông. Nó có một cái nhìn đơn giản nhưng tính năng tuỳ chỉnh để cung cấp cho một cá nhân. Nó dễ dàng để thực hiện thủ công để thiết lập. Uncode cung cấp 30 trang chủ với bản giới thiệu rất đơn giản. Mặc dù nó được xây dựng với một cách tiếp cận đặc biệt, và hoạt động cho tất cả các quy mô kinh doanh. Nó có tính năng blog và porfolio hoạt động cho các cửa hàng nhỏ hoặc photoblogger. Uncode sử dụng Visual Composer làm trình tạo trang linh hoạt của nó và có 6 kiểu menu khác.

Các tính năng tương thích bổ sung đặc biệt bao gồm Contact 7, WPML và Google Maps. Uncode có tính năng Smart Media Library với một số nền tảng trong phiên bản rất cơ bản. Nó cũng có WooCommerce tích hợp để nhanh chóng thiết lập với việc kinh doanh. Uncode có bố cục thân thiện với điện thoại di động với các nền tùy chỉnh. Tính năng sử dụng cả hình động Parallax và CSS3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *