Bộ sưu tập toàn diện nhất các mẫu website bất động sản đẹp nhất bạn sẽ cần để xây dựng trang web cho thuê bất động sản và bất động sản của riêng mình. Tất cả các chủ đề đều có tích hợp Google Maps, các tiêu chí tìm kiếm và sắp xếp nâng cao, bố cục thiết kế đáp ứng và bảng điều khiển dễ sử dụng. 

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp:

Thiết kế website tại Hải Dương chuẩn SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp theo yêu cầu

Mẫu website bất động sản đẳng cấp Beyot

Beyot là một chủ đề WordPress chất lượng cao được thực hiện cho các vấn đề bất động sản. Nó sử dụng một bản demo cài đặt nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột và có nhiều tính năng. Bạn sẽ nhận được 7 trang chủ được xây dựng trước và Trình ghi hình miễn phí cao cấp miễn phí. Beyot được thực hiện như một thị trường kinh doanh online để tìm kiếm và mua sắm hàng giờ. Nó sử dụng một số khung nhìn danh sách và đề xuất của Google. Tiêu đề và chân trang rất dễ chỉnh sửa. Beyot quan tâm đến các mối quan hệ kinh doanh và khách hàng. Do đó, nó mang lại cho bạn nhiều biểu tượng chia sẻ mạng xã hội và sử dụng đăng ký miễn phí.

Nó cũng cung cấp một số phương thức thanh toán điện tử bao gồm PayPal, Sọc và chuyển khoản ngân hàng. Beyot rất lý tưởng cho các doanh nghiệp xử lý các giao hàng và giới thiệu. Nó có bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ tích hợp với cài đặt vị trí địa lý. Nó được xây dựng trong MegaMenu tùy biến tuyệt vời. Boyet đi kèm với màu sắc không giới hạn, sidebars và di chuyển mát mẻ. Bạn sẽ nhận được RTL và dịch hỗ trợ với các tập tin po.mo. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lựa chọn để tìm địa điểm trong các bản đồ đặc trưng khác nhau.

Realtyspace – Mẫu website bất động sản đáng chú ý

Realtyspace là một trang chủ đa năng và rất dễ sử dụng của WordPress. Realtyspace là một giải pháp rõ ràng và tinh vi cho tất cả các loại đại lý bất động sản và các cơ quan, bất động sản nắm giữ, các công ty và các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản bằng nhiều cách. Với Realtyspace, kinh doanh bất động sản của tất cả các loại, thị trường và ngách bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chủ đề kết hợp WordPress Customizer với Visual Composer để tạo ra các bố cục của những giấc mơ của bạn mà không cần chạm vào một mã. Realtyspace có các tính năng thiết yếu như bố trí lưới, tính năng trình bày trang đầu tiên, tính năng liệt kê và quản lý tài sản dễ dàng cho phép trang web Realtyspace của bạn trở thành trung tâm cho chủ đầu tư, đại lý bất động sản và các công ty để chia sẻ danh sách một cách độc lập và quản lý chúng theo thời gian. Lựa chọn đẹp cho quản lý các phòng trưng bày đa phương tiện, tính năng của trình duyệt, các loại AJAX động và các chức năng tìm kiếm, các lựa chọn cuộn và pagination đáng yêu để làm mượt trải nghiệm điều hướng cho người dùng.

DreamVilla – Mẫu website bất động sản mạnh nhất hiện nay

DreamVilla là một tiện ích tuyệt vời, rất hữu ích, thân thiện với admin, nhẹ và được thiết kế đẹp, đáp ứng chủ đề WordPress trang web bất động sản. DreamVilla là một trang web có nhiều tính năng rất mạnh về trang web bất động sản, một công cụ có khả năng cho quản trị web từ mọi nguồn gốc để dễ dàng xây dựng các trang web bất động sản hiện đại, hấp dẫn, trực quan và chắp vá các chức năng mạnh mẽ. Với DreamVilla, bạn có thể truy cập vào các trình bổ sung cao cấp của Visual Composer và Slider Revolution để xây dựng những trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt mà không yêu cầu mã hóa, trong khi đó các tính năng tiên tiến như nền tảng nộp trước của người dùng hoàn chỉnh cho người dùng liệt kê các thuộc tính của chính họ, Khách truy cập của bạn để nhanh chóng đánh giá năng lực tài chính và cam kết của họ.

Nhiều trang được phân cấp hoàn chỉnh và bao gồm các trang giới thiệu trang đơn để giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối, chỉ cần tối thiểu hóa và xây dựng thương hiệu trước khi bắt đầu hoạt động với danh mục bất động sản của bạn. Nâng cao năng lực lưới, tìm kiếm AJAX và nhiều hơn nữa làm cho DreamVilla trở thành chủ đề mạnh nhất bất động sản trên thị trường hiện nay.

Mẫu website bất động sản đẹp với WP Pro Real Estate 7

WP Pro Real Estate 7 có lẽ là chủ đề bất động sản tốt nhất trên thị trường. Nó có các công cụ tiên tiến và các tùy chọn mạnh mẽ, từng được thực hiện để nâng cao kinh nghiệm của bạn. Sản phẩm này có thể được sử dụng để cho thuê kỳ nghỉ, danh sách bất động sản, hoặc các trang cho thuê căn hộ. WP Pro Real Estate 7 kết hợp 3 trình diễn chủ đề không thể tin nổi bật: Trang đích, Danh sách nhiều người và Nhà nghỉ. Các bản trình diễn này có thể được nhập dễ dàng, vì không cần tệp .xml.

Đã áp dụng tính năng Quản lý Giao diện người dùng. Điều này cho phép người dùng tổ chức và gửi danh sách thông qua giao diện đầu cuối. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ hỗ trợ tính năng Co-listing cho nhiều đại lý. Khách hàng sẽ có thể nhìn thấy headshots của họ, các liên kết truyền thông xã hội và thông tin liên lạc. Một hệ thống đặt phòng sáng tạo đã được bao gồm. Người theo dõi của bạn sẽ có khả năng xác minh tài sản có sẵn và đặt hẹn. Gorgeous admin tùy chọn và thông báo email đã được bao gồm. Dĩ nhiên, bất kỳ trang web bất động sản chất lượng phải có một bản đồ trực tuyến tích hợp. WP Pro Real Estate 7 không phải là ngoại lệ đối với quy tắc đó, với điều kiện là nó kết hợp chức năng Google Maps. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng tìm thấy vị trí và nghiên cứu khu vực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *