Mỗi chủ doanh nghiệp thông minh hiểu rằng ngành du lịch đại diện cho một nền kinh tế dựa trên niềm tin. Tiếp thị và thậm chí cả các lời đề xuất miệng cũng được xem xét khi nói đến những chuyến đi công tác hay đi dã ngoại. Và bạn phải chắc chắn rằng trang web sẽ phản ánh tính chuyên nghiệp của bạn. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng sẽ luôn được thực hiện khi truy cập trang web trực tuyến. 

Thiết kế website tại Hải Dương chuẩn SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp theo yêu cầu

Chúng ta hãy cùng xem xét một số mẫu website du lịch đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay:

Sparrow – Mẫu website du lịch đẹp đẳng cấp

Sparrow là mẫu trang web thương mại HTML dành cho những ai muốn xây dựng các trang website du lịch và đặt phòng chuyên nghiệp. Nó có nhiều đặc điểm thích hợp cụ thể, và trang web sẽ có thông tin về các địa danh, tour du lịch, khách sạn và giá vé của thành phố. Tất cả các dữ liệu liên quan có thể được giới thiệu một cách dễ dàng. Về thẩm mỹ thiết kế, Sparrow là không ai sánh kịp. Nó duy trì một cái nhìn tuyệt đẹp, đơn giản mà không bao giờ nhưng dễ dàng gây ấn tượng với khách truy cập trang web. Có 37 tệp HTML khác nhau và trang liên hệ Ajax . Sản phẩm này cũng cung cấp một Twitter tích hợp API, và 4 biến thể trang chủ khác biệt.

Người dùng sẽ được hưởng lợi từ 6 danh sách khách sạn hoàn chỉnh và các trang đặt phòng, 6 trang hoàn chỉnh và các trang đặt chỗ, và 2 trang danh sách blog. Trang web sẽ có một hộp tìm kiếm đặc biệt cho các chuyến du lịch, khách sạn và chuyến bay. Sparrow có một mục pop-up Đăng ký / Đăng nhập, cùng với các trang cho trang Giới thiệu và Dịch vụ. Phần liên hệ trang web cũng sẽ tích hợp Google Maps, giúp khách du lịch đến đích an toàn. Mẫu này tương thích với hầu hết các trình duyệt trên thị trường. Đối với người dùng mới, một nguồn tài liệu viết bằng văn bản đã được thêm. Nó giải thích mọi tính năng cụ thể, biến bạn thành một chuyên gia qua một đêm.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp với Travelo Theme

Travelo là một website template du lịch HTML xuất sắc cho các trang web đặt tour. Nó có thể được sử dụng để tăng cường bất kỳ trang web cho thuê xe hơi, khách sạn, tour du lịch, hay đại lý du lịch. Nhiều tính năng đặc biệt thích hợp đã được kết hợp, cùng với một loạt tùy chọn tùy chỉnh. Khi mua, khách hàng sẽ được truy cập vào một danh sách vô hạn của các cài đặt cá nhân hóa màu sắc. Về cơ bản, mẫu này cho phép bạn thiết kế web mà hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của bạn. Có thể sửa đổi các kiểu hiện có, hoặc bạn có thể tạo các kiểu mới từ đầu thông qua SCSS.

Travelo có một chức năng hộp tìm kiếm đặc biệt dành cho các nhóm xe, chuyến bay, hành trình và khách sạn. Ngoài ra, có 3 kiểu hộp tìm kiếm khác nhau. Đối với trang của bạn, 8 biến thể kiểu tiêu đề khác nhau được triển khai.

Người dùng sẽ được truy cập vào chế độ xem đầy đủ và rõ ràng về các phần trên bảng điều khiển. Chúng được cập nhật và hiện đại, có thể đáp ứng yêu cầu của ngành siêu cạnh tranh này. Tổng cộng, sẽ có hơn 180 biểu tượng phông chữ và biểu tượng dựa trên vector. Thiếu sự lựa chọn sẽ không phải là một vấn đề với gói biểu tượng tùy chỉnh này. Travelo cũng kết hợp một hệ thống lưới được thiết kế đặc biệt cho màn hình nhỏ hơn của các thiết bị cầm tay.

Book Your Travel là một mẫu website du lịch mà bạn không thể bỏ qua

Book Your Travel là một mẫu trang web HTML hiệu quả cao cho du lịch, đặt phòng khách sạn, giường ngủ, bữa ăn sáng, biệt thự, nhà nghỉ và trang web của khách sạn. Tuy nhiên, mặc dù thiết kế theo hướng thích hợp, Book Yourr Travel có thể được sử dụng cho hầu hết các trang kinh doanh. Sự linh hoạt này bắt nguồn từ một danh mục các tính năng thực tế, mỗi bộ được thực hiện để cải thiện trang và hỗ trợ chiến dịch tiếp thị trực tuyến.

Được phát triển bởi một tác giả ưu tú, mẫu này có trang chủ đặc biệt với một hộp tìm kiếm được chỉ định cho phép khách hàng tìm thấy khách sạn, du lịch trên biển, chuyến bay, dịch vụ cho thuê xe hơi và dịch vụ ăn uống. Tất nhiên, sẽ có một trang giới thiệu kết quả tìm kiếm. Tổng cộng, Book Your Travel có 8 biến thể khác nhau về màu sắc. Bất kể lựa chọn là gì, kết quả sẽ trông đáng kinh ngạc. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ một trang Lỗi đặc biệt, Trang Liên hệ và Phần Bước Đặt phòng. Cũng cần lưu ý rằng có một phiên bản WordPress của Book Your Travel có sẵn để tải xuống.

Bố trí hoàn toàn đáp ứng, vì nó có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng thích thiết bị cầm tay. Nó cũng tương thích với trình duyệt chéo. Nếu bạn muốn có một bản trình bày thực tế hơn về mẫu này và các khả năng của nó, hãy chắc chắn truy cập bản xem trực tiếp.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *