Twitter có một con chim, Nike một đánh dấu, McDonald của vòm vàng và Apple một quả táo. Tất cả đều là những biểu tượng quen thuộc. Logo là một trong những điều dễ nhận biết nhất về doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao nó cần phải đơn giản, nổi bật và chuyên nghiệp. Bạn có thể thuê một dịch vụ thiết kế logo, hoặc bạn có thể tự thiết kế logo nếu thích. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần 5 phần mềm thiết kế logo miễn phí sau đây:

>> Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp:

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp hỗ trợ SEO

Thiết kế web bán túi xách thời trang đẳng cấp

1. Adobe Illustrator

Illustrator – một bộ phận của bộ Creative Suite – vẫn là phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất. Nó gói gọn với một loạt các tính năng cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của thiết kế logo.

Đối với những người mới bắt đầu, lưới pixel giúp dễ dàng sắp xếp các đối tượng một cách rõ ràng, trong khi các công cụ xây dựng hình dạng chính xác, brush và điều khiển đường dẫn tiên tiến cho phép bạn tạo ra hầu hết các đồ hoạ bạn có thể nghĩ tới. Các khung cảnh có thể giúp tạo ra độ sâu và khoảng cách thực tế. Các kiểu chữ phong phú, các hiệu ứng hình ảnh và một công cụ dò tìm mới chuyển đổi các hình ảnh raster sang các vectơ có thể chỉnh sửa được thêm vào kho vũ khí.

Khi màu cần được sử dụng, gradients có thể rất hiệu quả. Illustrator cho phép tương tác với gradient trực tiếp trên một đối tượng. Người dùng thậm chí có thể áp dụng gradient cho nét cá nhân, trong khi vẫn kiểm soát vị trí và độ mờ đục.

Tuy nhiên, Illustrator có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu . Nếu bạn chưa quen với thiết kế đồ hoạ, một chương trình cơ bản hơn có thể thay thế.

2. Logomaker

Nếu bạn chỉ cần một biểu tượng để sử dụng cho tài sản trực tuyến, Logomaker có thể là những gì bạn cần. Ngay cả những người không có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế trước đó có thể tạo ra một thương hiệu mới logo trong vài phút bằng cách sử dụng thuật sĩ trực tuyến.

Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật để xây dựng – hơn 10.000 biểu tượng và hình ảnh, tất cả được tạo ra bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thêm văn bản, chọn một phông chữ, màu sắc và khoảng cách để tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn.

Bạn có thể tạo và lưu lên đến sáu biểu tượng đã sẵn sàng trên web, sau đó tải xuống miễn phí. Bạn sẽ nhận được mã HTML phù hợp để sao chép và dán trực tuyến hoặc nếu bạn cần các phiên bản có độ phân giải cao để in trên văn phòng phẩm hoặc danh thiếp, bạn có thể mua chúng với giá 49 $.

3. Laughingbird

Giống Logomaker, bạn không cần phải vẽ bất cứ thứ gì trong Logo Creator của Laughingbird. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tải phần mềm, sẵn có cho cả MacWindows với bản dùng thử miễn phí.

Logo Creator đi kèm với 200 mẫu và thậm chí nhiều yếu tố đồ hoạ, có thể được thả trực tiếp lên nền. Ngoài ra, hãy tự tải đồ họa tùy chỉnh của riêng bạn hoặc nhập đồ họa tùy chỉnh từ web (chỉ đảm bảo bạn không vi phạm bất kỳ bản quyền nào). Có một loạt các hiệu ứng đặc biệt và các tùy chọn văn bản trên trình đơn.

Đối với xuất logo, nó có thể được lưu như là một jpg, gif, bmp, tiff hoặc gif / png. Sau đó bạn có toàn quyền sử dụng nó theo ý bạn muốn hoặc thậm chí cấp phép cho người khác.

4. Summitsoft Logo Design Studio

Summitsoft Logo Design Studio, có vẻ như giống với Microsoft Office, cũng cung cấp một bản dùng thử miễn phí.

Có 1500 mẫu được thiết kế sẵn để phù hợp với bất kỳ ngành công nghiệp nào, từ tài chính đến thực phẩm, làm sạch đến xây dựng, và 5000 đồ vật logo để kéo. Màu sắc, phông chữ, hình dạng và hiệu ứng hoặc nhập khẩu đồ họa của riêng bạn để cá nhân hóa logo. Hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ hình dạng để vẽ của riêng bạn và snap chúng vào vị trí với sự lựa chọn liên kết một lần nhấp chuột.

Cũng như các định dạng web bình thường, bạn cũng có thể in logo của bạn với độ phân giải cao. Như với Laughingbird, Summitsoft cho biết bạn sẽ có thể bán thiết kế của bạn cho người khác. Nó cũng sẽ đưa bạn qua quá trình thương hiệu để bạn có thể đảm bảo nhận dạng thương hiệu và tạo ý tưởng cho khẩu hiệu để đi kèm với logo mới.

5. LogoYes

LogoYes cho phép thiết kế và hoàn thiện logo doanh nghiệp của bạn trước khi trả bất cứ thứ gì. Chỉ một khi đã hoàn thành quá trình này, bạn cần thực hiện mua hàng.

Bắt đầu bằng việc tìm một logo (thử duyệt theo ngành). Bước thứ hai mở ra một khung kéo, thả và liên quan đến việc thêm văn bản hoặc tạo các chỉnh nhỏ như xoay, thay đổi kích cỡ, lật mặt hay định vị lại vị trí. Không có hiệu ứng đặc biệt hoặc các tính năng bổ sung khác, và bạn chỉ có thể sử dụng một biểu tượng đồ họa cho mỗi logo. Nếu một logo rất rõ ràng, cơ bản là tất cả những gì bạn cần (và đơn giản là tốt nhất), đây có thể là lựa chọn cho bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng thiết kế của bạn và nhận được tất cả các tệp, kể cả các phiên bản có độ phân giải cao, LogoYes chỉ tính phí 99 xu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *