Cho dù bạn là người bán hàng mới hay kinh nghiệm eBay, hãy cân nhắc sử dụng toàn bộ kinh nghiệm bán hàng trên Ebay hiệu quả nhất này để giúp bạn thành công.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp:

Thiết kế website tại Hải Dương chuẩn SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp theo yêu cầu

Kinh nghiệm bán hàng trên Ebay #1: Thực hiện theo danh sách khuyến nghị của eBay

Khi bạn liệt kê các mặt hàng trên eBay, họ sẽ cung cấp các đề xuất để giúp bạn tạo danh sách. Các khuyến nghị đưa ra dựa trên nghiên cứu của các danh sách tương tự và được thiết kế để giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất cho mặt hàng và bán chúng nhanh chóng.

Các đề xuất trong danh sách xuất hiện khi bạn tạo một danh sách, trong My eBay, trong Quản lý bán hàng và Selling Manager Pro. Ebay cũng có thể gửi cho bạn lời nhắc qua email về đề xuất với các liên kết đến danh sách cụ thể mà họ cho rằng bạn có thể cần một chút trợ giúp. Mục tiêu là giúp bạn tạo các danh sách mang tính thông tin và hấp dẫn hơn cho người mua – và cải thiện cơ hội bán hàng.

Ví dụ: cung cấp giao hàng miễn phí hoặc chấp nhận trả lại có thể làm cho danh sách của bạn nổi bật hơn những sản phẩm không có. Tương tự, bằng cách sử dụng từ khóa mô tả trong tiêu đề có thể thúc đẩy người mua xem danh sách của bạn, thay vì chuyển sang một danh sách khác trong kết quả tìm kiếm.

Kinh nghiệm bán hàng trên Ebay #2: Các chiến lược khác

 • Chọn danh mục cụ thể nhất có sẵn để giúp người mua tìm thấy mặt hàng của bạn. Với một khoản phí bổ sung, bạn có thể liệt kê mặt hàng trong 2 loại để tối đa hóa khả năng hiển thị của mặt hàng của bạn.
 • Nếu mặt hàng của bạn được liên kết với một sản phẩm trong danh mục của ebay, hãy sử dụng chi tiết sản phẩm và hình ảnh từ danh mục của ebay để biết mô tả danh sách của bạn. Bằng cách bao gồm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tiết kiệm thời gian, tạo một mô tả danh sách đầy đủ hơn và làm cho sản phẩm dễ nhìn thấy hơn đối với người mua.
 • Sử dụng các công cụ bán hàng nâng cao của ebay để tiết kiệm thời gian tạo và quản lý danh sách của bạn.
 • Lập kế hoạch chiến lược giá của bạn. Ngoài việc thực hiện theo các đề xuất về giá cả của ebay, bạn cũng có thể tìm kiếm danh sách eBay đã hoàn thành và ghé thăm các cửa hàng trực tuyến bán những mặt hàng tương tự để giúp bạn chọn giá cho giá cố định hoặc danh sách đấu giá . Bạn cũng có thể nghĩ đến việc đặt giá khởi điểm cho danh sách theo kiểu đấu giá của bạn.
 • Nếu bạn không cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí, hãy cân nhắc sử dụng tính toán vận chuyển và quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển nào. Gói sản phẩm để vận chuyển để bạn có thể cân, đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao để có thông tin này khi bạn tạo danh sách. Khi bạn sử dụng tính toán vận chuyển, bạn sẽ không cần phải đoán số tiền mà nó sẽ phải trả để vận chuyển món hàng.
 • Xem xét tạo tài khoản người bán của bạn trước khi bạn bắt đầu liệt kê mặt hàng của bạn.
 • Nếu bạn muốn mở Cửa hàng eBay của riêng mình, hãy tìm hiểu thêm về việc bán hàng với một Cửa hàng eBay.

Kinh nghiệm bán hàng trên Ebay #3: Mở rộng các lựa chọn bán hàng

 • Khám phá các nâng cấp danh sách để phân biệt, quảng bá và nâng cao danh sách của bạn. Việc nâng cấp danh mục bao gồm làm cho tiêu đề trở nên đậm và thêm một phụ đề.
 • Sử dụng danh sách nhiều số lượng để liệt kê các mặt hàng giống nhau cùng một lúc với giá Buy It Now.
 • Bán nhiều mặt hàng tương tự trong một danh sách bằng cách tạo một danh sách với các biến thể. Ví dụ: bạn có thể liệt kê một chiếc T-shirt với nhiều kích cỡ và màu khác nhau trong một danh sách thay vì tạo danh sách riêng cho từng biến thể.
 • Quản lý thị trường. EBay là một cộng đồng toàn cầu và bạn cần quyết định nơi bạn muốn bán mặt hàng và nếu bạn muốn thêm yêu cầu của người mua vào danh sách. Tìm hiểu thêm về các yêu cầu và lợi ích của việc bán hàng quốc tế .
 • Cung cấp PayPal làm phương thức thanh toán. Chúng tôi khuyên bạn nên chấp nhận PayPal là một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng trên eBay. Để giữ cho eBay trở thành nơi an toàn cho cả người mua và người bán, họ yêu cầu những người bán hàng mới phải cung cấp thẻ tín dụng PayPal hoặc thẻ tín dụng thương mại như một phương thức thanh toán được chấp nhận. Bạn có thể đăng ký PayPal trước khi bạn liệt kê mặt hàng đầu tiên để bán, hoặc khi bạn liệt kê mặt hàng đầu tiên.
 • Sử dụng công cụ bán hàng của ebay để liệt kê nhiều mặt hàng hơn và tự động hoá các nhiệm vụ của người bán. Sử dụng các công cụ bán hàng nếu bạn muốn có một cách dễ dàng để quản lý hoạt động kinh doanh eBay đang phát triển của mình hoặc chỉ cần liệt kê nhiều mục cùng một lúc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *