Thiết kế website du lịch hiện đại, chuyên nghiệp và tiện dụng chính là ưu tiên hàng đầu của các công ty tổ chức du lịch hiện nay. Bởi công nghệ hiện đại đã ảnh hưởng không nhỏ tới hành vi người tiêu dùng, nếu như trước kia họ phải đợi có xe, có chuyến đi du lịch, đợi tổ chức… nói chung là thụ động trước việc đi lại thì giờ đây họ là người chủ động thông qua mạng internet. Chỉ cần ở nhà, lên Google và tìm kiếm chuyến đi, bạn đã có hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu kết quả chỉ trong vài giây rất tiện lợi.

Tại sao phải thiết kế website du lịch hiện đại, chuyên nghiệp và tiện dụng?

Khi bước vào mảng online thì điều bạn cần nhất đó là sự tin tưởng của khách hàng, bởi vì mua hàng online họ phải đối mặt với nguy cơ lừa đảo khá cao và nếu như website của bạn không được thiết kế một cách hiện đại, chuyên nghiệp và tiện dụng thì rất dễ dàng họ sẽ nghĩ bạn làm ăn thiếu chuyên nghiệp và sự chu đáo. Chính điều này sẽ là nguyên nhân làm cho họ từ bỏ lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

Ngược lại, nếu bạn cho khách hàng một trải nghiệm tốt, website hoạt động nhanh, chuyên nghiệp, được đánh giá cao, cập nhật tin tức liên tục, họ sẽ yên tâm hơn khi chọn bạn và chắc chắn điều này sẽ là một ưu thế lớn so với đối thủ của bạn.

du

Những yêu cầu khi thiết kế website du lịch

Cũng như tất cả website khác, website du lịch cũng cần đảm bảo các yếu tố cần thiết để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng như:

 • Website có hình ảnh chất lượng cao nhưng tốc độ load trang vẫn phải đảm bảo được tối ưu
 • Thiết kế với giao diện đẹp, hiện đại và sang trọng nhất
 • Thiết kế website chuẩn SEO để thuận lợi cho việc tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm
 • Bảo mật tuyệt đối để không bị mất thông tin khách hàng cũng như các giao dịch tài chính trực tuyến
 • Sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất
 • Các mục như tìm kiếm, tin tức, liên hệ, bản đồ, dịch vụ…

Hãy chọn chúng tôi khi bạn muốn thiết kế website du lịch

Chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website, đặc biệt là thiết kế website du lịch, chúng tôi biết được những thứ gì sẽ cấu thành nên một website du lịch hiện đại, chuyên nghiệp và tiện ích. Khi bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được những sản phẩm tuyệt vời nhất, bởi chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu như bạn không hài lòng cộng với dịch vụ bảo hành trọn đời cho website, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những lúc website gặp vấn đề. Hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Liên hệ thiết kế web du lịch ngay với chúng tôi

 • CÔNG TY TNHH WEBICO
 • MST: 0313492695
 • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
 • Email: email@webico.vn
 • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0886.02.02.02

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *