Bạn biết đấy, những năm gần đây xu hướng kinh doanh trực tuyến đã lan rộng, đó là một xu hướng tất yếu. Khi công nghệ đang phát triển nhanh chóng kèm theo đó là những xu hướng đi theo. Để bán hàng trực tuyến bạn cần có một website. Tất cả các sản phẩm khi bán hàng online đều cho nguồn thu lớn, đối với các bạn bán điện thoại máy tính còn chờ gì mà không thiết kế web bán điện thoại, máy tính chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Lợi ích của web bán điện thoại máy tính chuyên nghiệp?

Bạn biết đấy, những sản phẩm có giá trị cao như điện thoại, máy tính hay xe là những sản phẩm mà khách hàng cần tìm hiểu thông tin rất nhiều, so sánh gía, dịch vụ của nơi bán… rồi mới đưa ra quyết định là mua hay không và mua ở đâu. Website bán điện thoại và máy tính chính là nơi cung cấp thông tin, giá cả cho khách hàng cũng như các dịch vụ bảo hành của cửa hàng bạn. Để khách hàng có thể ở lại web và xem tiếp các sản phẩm của bạn đòi hỏi web của bạn cần được thiết kế chuyên nghiệp. Những sản phẩm công nghệ không thể bán ở một nơi tồi tàn.

Khi có website ngoài việc cung cấp thông tin cho khách hàng thì bạn còn có thể quảng bá tên tuổi của bạn đến nhiều người. Công tác SEO tốt thì lượng khách hàng tiếp cận sẽ rất lớn, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho việc quảng bá của mình.

Quan trọng hơn là khi đối thủ của bạn đã thiết kế web và được nhiều người biết tới nếu bạn còn không làm web thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ không đuổi theo kịp và bị đào thải. Hãy thiết kế web ngay hôm nay.

Công nghệ chúng tôi dùng để thiết kế web bán điện thoại, máy tính?

Chúng tôi sử dụng những công nghệ thiết kế web mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới đảm bảo thiết kế cho bạn một trang web đẹp nhất, hiện đại nhất và chuyên nghiệp nhất:

  • Công nghệ HTML5, CSS3 công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay về thiết kế giao diện website
  • Công nghệ Responsive: thích ứng trang web trên mọi thiết bị
  • Công nghệ PHP 7 , Bootstrap,… đây là công nghệ nền tảng để xây dựng website của chúng tôi
  • Công nghệ bảo mật nâng cao
  • Công nghệ tối ưu hóa website tốt nhất với các công cụ tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện nay như: Google, Bing, Coc Coc,… giúp website bạn có thể tạo ra bố cục đồng nhất giúp các bot có thể dễ dàng truy cập website của bạn.

am-acceptus-phone-store-magento-theme

Tại sao bạn chọn chúng tôi thiết kế web bán điện thoại, máy tính khi có nhu cầu?

Chúng tôi với 7 năm kinh nghiệm thiết kế hơn 1000 website trong và ngoài ngước, chúng tôi biết được một website cần được thiết kế như thế nào để thu hút khách hàng và xu hướng thiết kế web của thế giới hiện nay là gì. Không chỉ đơn giản là thiết kế web mà chúng tôi còn mong muốn có thể đưa bạn ra xa hơn với thế giới.
– Thiết kế web chuẩn SEO
– Tốc độ tải web cực nhanh
– Sử dụng công nghệ thiết kế web hiện đại nhất.
– Giao diện đẹp, chuẩn quốc tế.
– Bảo hành trang web trọn đời.
– Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng-
– Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

Liên hệ thiết kế web

  • CÔNG TY TNHH WEBICO
  • MST: 0313492695
  • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: email@webico.vn
  • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0886.02.02.02

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *