SEO là viết tắt của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Đó là cách thực hiện tối ưu hóa các trang web để giúp họ đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google – hoặc các công cụ tìm kiếm khác. SEO tập trung vào thứ hạng trong các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền (không phải trả phí). Trong bài đăng này sẽ trả lời câu hỏi “SEO là gì?”

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp:

Thuật toán của Google

Để làm cho các trang web xuất hiện ở các vị trí cao trong các kết quả tìm kiếm, SEO cố gắng định hình một trang web theo thuật toán của Google. Mặc dù thuật toán của Google vẫn giữ bí mật, hơn một thập kỷ kinh nghiệm về SEO đã tạo ra một ý tưởng khá tốt về các yếu tố quan trọng.

Theo quan điểm của chúng tôi, các yếu tố trong thuật toán của Google có thể được chia thành hai loại, xác định thứ hạng của trang web của bạn với nhau.

1 yếu tố SEO trên trang (SEO onpage)

Các yếu tố SEO trên trang là tất cả những điều bạn có thể ảnh hưởng trên trang web của riêng bạn. Tất cả các loại khía cạnh kỹ thuật của trang web là quan trọng cho cơ hội website để xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. WordPress thực sự là một nền tảng khá thân thiện với SEO. Kết hợp với plugin Yoast SEO, hầu hết các thách thức kỹ thuật đều được đề cập đến.

Các cấu trúc của trang web, tốc độ trang webnội dung của trang web là yếu tố rất quan trọng trong SEO trên trang khác. Chỉ cần duyệt qua các loại khác nhau của blog SEO để tìm tất cả những yếu tố quan trọng trên trang xếp hạng.

2 yếu tố SEO ngoài trang (SEO off-page)

Bên cạnh các yếu tố SEO trên trang, có các yếu tố SEO ngoài trang web. Những yếu tố SEO off-page này là một chút khó khăn hơn để ảnh hưởng. Yếu tố ngoài trang quan trọng nhất là liên kết đến trang web của bạn. Các trang web có liên quan (liên quan) đến trang web, thứ hạng của bạn sẽ cao hơn trong Google.

Một yếu tố khác ngoài trang là sự cạnh tranh hoặc vị trí thích hợp của trang web cụ thể. Trong một số ngách, nó là rất khó để xếp hạng, hơn trong ngách khác. Khả năng cạnh tranh của thị trường của bạn do đó cũng có ảnh hưởng lớn đến cơ hội xếp hạng của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *