Đối với hầu hết mọi người, ý tưởng thiết kế website hoặc làm bất cứ điều gì liên quan đến phát triển web là một công việc khó khăn và đáng sợ, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu với tất cả các công cụ Internet này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế giao diện web tốt nhất thì có lẽ bạn cảm thấy hơi bối rối. Với sự trợ giúp của một số phần mềm và công cụ thiết kế web miễn phí hay trả phí, bạn có thể làm bất cứ điều gì khi phát triển và thiết kế web.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp hỗ trợ SEO

Thiết kế web bán túi xách thời trang đẳng cấp

Adobe Dreamweaver

Dreamweaver là cha đẻ của các công cụ thiết kế web. Nó đã được hình thành và đã phát triển thành một công cụ rất mạnh mẽ trong ngành công nghiệp thiết kế web. Nó cung cấp cho người sử dụng một nền tảng rất mượt và trực quan. Một nơi mà bạn có thể thiết kế và xây dựng một trang web từ đầu đến cuối.

Nó có một trình soạn thảo mã và các khung nhìn trực tiếp tạo ra môi trường lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm để làm việc trên các trang web của họ. Dreamweaver thích hợp nếu nó chỉ là chỉnh sửa trang web mà bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ, tải tệp tin về ổ đĩa cục bộ, chỉnh sửa nội dung, sau đó tải nó lên máy chủ.

Nói chung, Dreamweaver là công cụ phù hợp cho người mới bắt đầu, người trung gian và chuyên gia để thiết kế, chỉnh sửa và xây dựng các trang web hiệu quả. Bạn có thể nhận được Dreamweaver như là một phần của gói Adobe Creative Cloud bắt đầu với giá chỉ $ 19,99 mỗi tháng hoặc bạn chỉ có thể mua giấy phép cho Dreamweaver.

Adobe Muse

Nếu bạn thích sử dụng Adobe Photoshop và tự coi mình là nhà thiết kế đồ hoạ/ nhà phát triển thì bạn sẽ thích Adobe Muse. Ngoài ra, nếu bạn thấy rằng thế mạnh của bạn đang tạo trang web với vẻ bề ngoài hoàn hảo, nhưng để xây dựng trang web, Adobe Muse là phần mềm có thể giúp đỡ bạn làm việc này. Bạn thực sự có thể thiết kế và xây dựng một trang web cùng một lúc. Và không cần kỹ năng mã hóa ở đây.

Adobe Muse là một nhà xây dựng trang web rất khác với trình tạo trang web kéo và thả thông thường mà bạn nhận được với các nền tảng như Wix hay Weebly. Nó được nhắm mục tiêu hơn đối với các nhà thiết kế đồ họa và thiết kế ngoại vi thiếu khả năng lập trình để đưa thiết kế của họ vào cuộc sống, nhưng có các kỹ năng để tạo ra các thiết kế trong Adobe Photoshop và Fireworks.

Giống như Dreamweaver, Adobe Muse có trên bản đăng ký Adobe Creative Cloud.

Macaw

Giống như Adobe Muse, Macaw nhắm tới các nhà thiết kế không có kỹ năng mã hóa. Với Macaw, bạn có thể tạo trang web đẹp mà không cần phải tìm hiểu kỹ bất kỳ mã nào. Đã sử dụng cả Muse và Macaw, tôi phải nói rằng Macaw là quá đơn giản và trực quan nhất để sử dụng trong hai chương trình.

Nếu bạn xem một số hướng dẫn bằng video, bạn sẽ có thể nắm bắt được nền tảng này và thiết kế một mẫu trang web được thiết kế tốt trong vòng chưa đầy một giờ.

Tất cả mọi thứ bạn làm có thể được xem trong thời gian thực, quá trình xây dựng một trang web thông qua chạy thử và báo lỗi.

Marvel

Một công cụ tuyệt vời để đưa những ý tưởng kỹ thuật số vào cuộc sống. Cũng giống như hầu hết các nhà thiết kế, họ rất giỏi trong việc thiết kế, nhưng khi nói đến việc mã hóa ý tưởng, họ bị cản trở và bắt buộc phải thuê bên ngoài.

Marvel lấp đầy khoảng trống trong quá trình này bằng cách cung cấp cho người dùng một công cụ tạo mẫu mô hình miễn phí. Nó biến đổi hoàn toàn hình ảnh và phác hoạ thành các nguyên mẫu tương tác. Những gì còn lại là một nguyên mẫu mà thực sự được trông và chức năng giống như một trang web thực sự.

Một nhược điểm nhỏ của phần mềm này là sự phụ thuộc vào Dropbox. Bạn cần kết nối với tài khoản Dropbox để có thể sử dụng Marvel. Sau khi kết nối với Dropbox, Marvel sẽ thu thập tất cả các tệp cần thiết để tạo trang web hoặc ứng dụng của bạn.

Marvel hoạt động từ các tập tin PSD, sau đó được đặt vào bảng điều khiển Marvel, phải nói là siêu trực quan và đẹp để sử dụng. Sau đó, bạn có thể liên kết các trang của mình với nhau như cách bạn làm với một trình tạo trang HTML truyền thống.

Một số tính năng hữu ích của Marvel bao gồm:

– Khả năng tạo chuyển tiếp giữa các liên kết / trang
– Xem trước nhanh các trang trong trình duyệt.
– Lựa chọn các môi trường phát triển ứng dụng cài sẵn – (ứng dụng IOS – ứng dụng Adroid)
– Tích hợp với Slack
– Dễ chia sẻ ý tưởng với các đồng nghiệp làm việc, với chức năng nhận xét xuất sắc.
– Công cụ kiểm tra người dùng dành cho iOS

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *