Bất động sản là ngành nghề siêu lợi nhuận và có lượng người nộp đơn nhiều nhất hiện nay. Mức lương của có họ nếu bán được 1 căn hộ có thể đến 20 triệu đồng hoặc cao hơn. Vì vậy, những con người tài năng nhất đã cố gắng tạo ra nhiều tài nguyên cho mình để hỗ trợ bán hàng và trang web đăng tin bất động sản miễn phí là như thế. Họ mong muốn kết nối mọi người lại với nhau.

Không đơn giản là miễn phí

Cũng không hẳn, họ tạo ra trang web và bạn là những sales mới vào nghề hoặc đã “cứng cựa” thì cũng nên chia sẻ những thông tin “hạn chế” một chút thôi vì tất cả mọi người là đối thủ với nhau, có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”,để đánh bật đối thủ khi hiểu họ bao nhiêu thì bạn có thể bán được hàng bấy nhiêu. Vì hiện tại khách hàng có rất nhiều lựa chọn.

Những trang web đăng tin bất động sản miễn phí là cách mà các nhà phát triển nó muốn đánh bóng tên tuổi và lồng ghép những “chiêu” marketing để khẳng định tên tuổi và chất lượng dự án. Nếu bạn muốn đăng tuyển vào trang web đăng tin bất động sản miễn phí nào đó, hãy nghiên cứu thật kỹ về điểm mạnh và điểm yếu của nó để làm điểm mạnh cho mình. Khách hàng có những công cụ để đánh giá rất tốt những vấn đề này.

Theo thống kê sợ bộ có hơn 200 trang web đăng tin bất động sản miễn phí, một con số rất cao và cho thấy được tiềm năng trong lĩnh vực này. Hơn thế, trang web đăng tin bất động sản miễn phí thu được tiền quảng cáo cũng khá nhiều đấy.

5 trang web đăng tin miễn phí hot nhất hiện nay.

 1. www.Batdongsan.com.vn
 2. www.Muabannhadat.vn
 3. www.Diaoconline.vn
 4. www.Alonhadat.com.vn
 5. www.Dothi.net

Khi đăng tin, hãy trả lời được những câu hỏi

 1. Bạn đang nhắm tới đối tượng nào? (tầm trung, đại gia, hay những người đầu cơ)
 2. Họ thích và ghét nhất điều gì?
 3. Có thông tin nào hot và đặc biệt không? (Sẽ mở rộng đường Ung Văn Khiêm (TPHCM), cơ hội vàng để đầu tư)
 4. Bạn sẽ viết như thế nào? (đừng viết cho có nhé, đã viết đàng hoàng thì viết ra tiền).
 5. Câu cuối cùng là quan trọng nhất, hãy cho họ niềm mong khao khát có được nhà và mở ra một tương lai.
 6. Lưu ý, thực chất là “bạn nhà” là bán đi những lo âu, khuất mắc đang cản đường quyết định của khách hàng bạn. Nếu có nhiều câu trả lời cho nhiều vấn đề thì cơ hội bạn nhận được những cú điện thoại tư vấn sẽ nhiều hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *