Sự phát triển chóng mặt và xu hướng kinh doanh sẽ thay đổi liên tục. Vậy trong năm 2018 kinh doanh gì tốt nhất? Xu hướng năm 2018 là gì? Vấn đề này là điều quan tâm không chỉ của nhiều doanh nghiệp mà còn của nhiều cá nhân đang kinh doanh độc lập. Hôm nay Thietkewebtns sẽ viết một bài phân tích vài xu hướng kinh doanh sẽ phát triển mạnh trong năm 2018 cho bạn cân nhắc.

năm 2018 kinh doanh gì tốt nhất

Xem thêm: Cách bán hàng trên mạng hiệu quả nhất năm 2018

Công cụ dành cho người không rành kỹ thuật có thể tự làm được các sản phẩm công nghệ

Có nhiều người kinh doanh trực tuyến đều không phải là dân kỹ thuật và cũng không có một khoảng đầu tư để thuê một kỹ thuật. Nhu cầu sử dụng công nghệ hiện nay cao hơn bao giờ hết. Do đó, bạn sẽ không thể thiếu các sản phẩm công nghệ như website..vv.. Năm 2018, công nghệ sẽ là một yếu tố cần thiết cho mỗi doanh nghiệp và dự kiến sẽ mang tính cạnh tranh cao. Các nền tảng CMS như WordPress cho phép những người dùng với kiến thức tối thiểu có thể dễ dàng quản lý trang web kinh doanh.

Công cụ để hỗ trợ phát triển thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân giúp những người như Anthony Robbins hay Oprah Winfrey tạo ra những thứ nổi tiếng thế giới. Internet mở ra một sân chơi để làm điều đó nhiều hơn nữa, vì thế việc phát triển thương hiệu cá nhân cũng đang được quan tâm nhiều hơn. Nhiều công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ bắt đầu có xu hướng hơn, giúp các doanh nghiệp xây dựng được cá tính riêng và giảm đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

năm 2018 kinh doanh gì tốt nhất

Công cụ đào tạo nhân viên từ xa

10 năm trước, có thể bạn không bao giờ nghe nói về một nhân viên từ xa. Nhưng hiện nay, các công ty công nghệ cao và các công ty mới thành lập đang hoạt động với nhiều hình thức nhân viên từ xa. IBM đang dẫn dầu xu hướng này. Các cuộc họp có thể diễn ra qua Skype hoặc các nền tảng hội nghị truyền hình khác. Vì vậy, các công cụ để có thể đào tạo nhân viên từ xa hứa hẹn sẽ rất phát triển trong năm 2018.

Các sản phẩm theo dõi dinh dưỡng sức khỏe

Ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng, đặc biệt là phụ nữ. Khi tham dự CES hồi đầu năm nay, tôi đã thấy toàn bộ phần hội nghị đều dành cho các thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe. Có thể thấy, hiện nay việc quan tâm tới sức khỏe và dinh dưỡng đang nhiều hơn bất cứ lúc nào so với trước kia. Với việc bổ sung các sản phẩm công nghệ như hệ thống y tế tích hợp khiến việc theo dõi dinh dưỡng trở nên dễ dàng hơn. Năm 2018, xu hướng này sẽ được tiếp tục mở rộng và các ứng dụng phần mềm sẽ phát triển thị trường sức khỏe, thể dục thẩm mỹ.

Thương mại điện tử sẽ tiếp tục tăng

Các công cụ thương mại điện tử giúp những người kinh doanh tăng doanh thu và mở rộng quy mô một cách hiệu quả. Thành lập các trang web, chạy quảng cáo truyền thông, chiến dịch facebook, google đã giúp doanh nghiệp nhắm mục tiêu và tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác dễ dàng hơn. Các nghiên cứu gần đây cho thấy nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng tăng và khoảng 58% người mua hàng sẵn sàng thêm một mặt hàng bổ sung để được mức miễn phí phí vận chuyển. Khi công nghệ tiếp tục mở rộng vào năm 2018, sự gia tăng của thương mại điện tử cũng sẽ tiếp tục tăng.

năm 2018 kinh doanh gì tốt nhất

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Khi ý thức về việc bảo vệ môi trường ngày càng được chú trọng hơn thì khách hàng cũng chú ý hơn về những sản phẩm họ mua. Khách hàng tích cực tìm kiếm những công ty có ý thức về việc bảo vệ môi trường để mua hàng, vì họ quan tâm đến trái đất và muốn đảm bảo rằng nó vẫn ở đây khi họ già, kể cả con cháu của họ. Gần đây, việc khiến cho môi trường xanh ngày càng trở nên nghiêm túc khi các công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường. Năm 2018 hứa hẹn vấn đề này vẫn sẽ được tiếp tục phát triển mạnh.

Xem thêm: Marketing online là gì và các công cụ liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *