Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty là một điều quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp khi tiếp cận với khách hàng. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng có ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua hàng cuối cùng. Vì vậy, top 10 mẫu website giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp dưới đây có lẽ sẽ giúp bạn quyết định được một thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tốt nhất:

Freebie: Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp Boxify

Mẫu trang web kinh doanh miễn phí HTML5 / CSS3 hiện đại với vẻ ngoài bóng mượt và hình ảnh động mượt mà, được làm thủ công cẩn thận với các công nghệ web mới nhất.

Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp HTML5 của Primex

Premix là mẫu trang web kinh doanh html5 miễn phí cho cơ quan tiếp thị thích hợp cho các trang web doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh liên quan đến tiếp thị, tư vấn, bảo hiểm, đầu tư, tài chính, ..v.v..

Stable

Stable là mẫu thiết kế web dành cho doanh nghiệp miễn phí. Đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và thường xuyên tìm kiếm sự sáng tạo và muốn tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mục đích kinh doanh của mình. Chúng cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn những công cụ miễn phí sẽ có ích trong các dự án thiết kế của bạn.

Bizz – Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp HTML5

Bizz là mẫu trang web doanh nghiệp rõ ràng, miễn phí cho trang web kinh doanh cần nhấn mạnh những ý tưởng nghiêm túc.

Action – Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp HTML5

Giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp này cho phép bạn thiết lập kinh doanh trực tuyến của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng cao và chức năng hiển nhiên. Chọn hiệu suất, lấy mẫu trang web kinh doanh miễn phí Powered with jQuery Slider for Business Site.

Start up

Mẫu trang thiết kế web kinh doanh miễn phí với thanh trượt jQuery cho doanh nghiệp mạnh mẽ. Start up kết hợp sự thu hút và tính năng trực quan mát mẻ.

Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp Cafe Internet

Mẫu thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp với thanh trượt jQuery cho Internet Café. Mẫu Cafe internet này là lý tưởng cho tất cả những người muốn rock web với các dự án hiệu quả trực quan được tạo ra trên cơ sở của nó. Thiết kế web mới này có kiểu dáng sạch sẽ với nhiều dấu nhấn mạnh. Nó đưa ra cách trình bày thông tin chính xác mà bạn có thể đặt trong phần nội dung.

Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp cho dự án kinh doanh

Hiểu được nhu cầu của bạn, chúng tôi vui mừng giới thiệu mẫu thiết kế web rõ ràng này có thể làm cho trang web của bạn trở nên hiệu quả và đáng chú ý. Mẫu trang web thiết kế tập trung vào các điểm chính của doanh nghiệp và làm nổi bật chúng với các yếu tố typographic hấp dẫn. Các khối được tách ra bên dưới thanh trượt jQuery có thể là một nơi tốt cho các luận án kinh doanh của bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *