Lại lần nữa chúng ta nghĩ đến lời của Bill Gates “5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh qua Internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa” (2002). Chính xác là những năm sau đó sự bùng nổ của công nghệ và mạng internet đã khiến thế giới kinh doanh theo cách mới, tiếp cận khách hàng cũng theo một cách mới và marketing cũng thay đổi phương thức.

Để có thể thích ứng được những cái mới đó đòi hỏi bạn cần có một thiết kế web. Lợi ích của việc thiết kế website bạn đã biết chưa?

123456Đánh dấu hiện diện của mình trên thương trường

Ngày nay bất cứ ra quyết định sử dụng dịch vụ, hay mua hàng khách hàng đều có nhu cầu tìm hiểu thông tin quan mạng, nếu bạn không có trên kết quả tìm kiếm tự nhiên họ sẽ mất lòng tin ở bạn ngay.

Vì sao như thế? Vì theo xu hướng hiện đại thì nhu cầu thông tin của khách hàng là rất cao, mọi thứ họ muốn họ đều kiếm tìm trên mạng, nên họ mặc định rằng nếu không tìm được thông tin của công ty bạn trên mạng thì họ cần xem xét lại xem bạn có phải là công ty lừa đảo, hay bạn phát triển quá chậm.

Thiết kế web tức là xây dựng công ty thu nhỏ, nó đại diện cho bộ mặt công ty bạn trên mạng. Ở website bạn có thể giới thiệu về công ty, trưng bày sản phẩm công ty bạn và cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin, kiến thức hữu ích về chuyên ngành của bạn.

Thu hút lượng khách hàng không giới hạn

Vì là thế giới mạng nên bạn có thể tiếp cận được tất cả khách hàng trong và ngoài nước, bất cứ khách hàng nào có nhu cầu cũng có thể tìm đến bạn.

Để có thể tiếp cận được lượng khách hàng khủng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả đòi hỏi thiết kế web bán hàng  của bạn phải thiết kế thật chuyên nghiệp, nội dung bạn xây dựng trên website hữu ích.

Dễ dàng hơn trong công việc marketing

Khi mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh, laptop… thì tiếp thị trực tuyến sẽ cho hiệu quả cao nhất. Không những chi phí thấp mà còn dễ dàng hơn bởi mạng xã hội và Google còn hỗ trợ bạn quảng cáo hiệu quả bởi các công cụ quảng cáo. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có tiếp thị, bạn tiếp thị hình ảnh, video…tất cả đều có thể tạo nên dư luận thu thút khách hàng. Chưa bao giờ việc marketing lại đa dạng và dễ dàng như vậy.

Nhưng vì có quá nhiều người có thể sử dụng điểm mạnh của marketing online nên để có thể đánh bại đối thủ đòi hỏi nội dung tiếp thị của bạn phải thật đặc sắc và được đầu tư kỹ lưỡng.

Marketing Strategy and Core Objectives of Product words cloud

Đơn hàng gia tăng cao

Có website bạn không cần ngồi trực để nhận đơn hàng, hay chỉ làm việc trong thời gian hành chính nữa. Khách hàng của bạn có thể ghé thăm website bán hàng lúc 2h sáng và mua hàng lúc 3h sáng là chuyện chẳng có gì đặc biệt. Vì với website thì nó luôn hoạt động, đơn hàng có để đặt bất kỳ lúc nào. Vậy nên còn chờ gì nữa mà không thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Tiết kiệm – tối ưu – nhanh chóng

Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu từ công ty đến sản phẩm, sử dụng sản phẩm của công ty nhanh chóng qua vài cái click mà không cần tốn bất cứ chi phí nào.

Việc của bạn là xây dựng web thật tốt, để có thể xuất hiện trên top tìm kiếm. Việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

>> Cách phát triển thương hiệu bền vững nhất.

Thiết kế web bán hàng là việc tất yếu cho việc kinh doanh, hãy chọn lựa công ty thiết kế web thật uy tín bạn nhé. Chúc bạn có website bán hàng thật ấn tượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *