Ngày nay video đã và trở nên thành một phần thiết yếu của các website nó đóng vai trò đặc biệt quan trọng vì nó giúp ích rất nhiều cho việc tiếp cận khách hàng có thể nói các website bán hàng thường có lượng người dùng thoát khá là cao vì việc sử dụng nhiều kênh để tiếp thị trong đấy kênh bán hàng trên mạng xã hội khiến website của bạn có tỉ lệ xem web rất thấp vì vậy video chính là giải pháp tuyệt vời hiện nay. Dưới đây là những lợi ích mà website mang lại cho các trang web bán hàng hiện nay.

Giữ chân khách hàng

Các video giới thiệu về sản phẩm sẽ giúp khách hàng không mất thời gian để đọc các tài liệu và những tài liệu thường rất phức tạp mà khách hàng lại rất lười đọc và suy luận vì có nhiều thuật ngữ chuyên nghành nhưng nếu bạn làm video về sản phẩm thì sẽ giúp sản phẩm của bạn.

Khách hàng thích website có video hơn là hình ảnh đơn thuần

Nếu các trang web có video thì khách hàng có xu hướng xem lâu hơn thay vì chuyển qua xem các trang web khác và theo thống kê từ nhiều trang web bán hàng lớn thì có đến 2/3 khách hàng xem hết 70-80% video và thời gian khách hàng ở lại càng lâu thì khả năng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn sẽ cao hơn.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Những video được đầu tư bài bản chi tiết sẽ rất dễ thuyết phục khách hàng rằng sản phẩm của bạn mới là sản phẩm đáng để họ mua nhất và thật vậy theo thống kê thì có đến 73% khách hàng đã tạo nên quyết định sẽ mua sản phẩm và có đến 44% khách hàng sẽ đặt mua ngay khi xem xong video. Đây là những con số tuyệt vời với bất cứ nhà marketing nào vì thế xu hướng sử dụng video ngày càng lớn hiện nay.

Có được sự tin tưởng của khách hàng.

Người ta nói tai nghe không bằng mắt thấy nhưng với video thì cả nghe và thấy đều song hành cùng nhau điều này mang đến cơ hội cao hơn nhiều khi khách hàng muốn mua sản phẩm đồng thời khi xem video thiện cảm từ người giới thiệu sản phẩm cũng là một phần rất lớn tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm mặc dù có thể mắc hơn nhưng chắc chắn họ sẽ tin tưởng hơn rất nhiều so với các website chỉ có nội dung chữ và hình ảnh.

Thu hút tương tác.

Việc có video khả năng viral sẽ cao hơn rất nhiều chỉ cần việc giải thích đạt được sự hợp lý sẽ khiến khách hàng tin tưởng chia sẻ và hỗ trợ marketing rất lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *