Pinterest là gì?

Pinterest là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh (hoặc đính vào bằng kim). Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích… Người dùng có thể xem các bộ sưu tập của người khác, repin (kéo về) đính vào các bộ sưu tập của mình, hoặc “like” ảnh. Pinterest kết nối được với facebook và twitter.

Bạn sẽ khám phá làm thế nào để sử dụng Pinterest để thị trường một doanh nghiệp địa phương.

1. Tìm hiểu những khách hàng có khả năng đang quan tâm đến bạn.

Công việc nghiên cứu không bao giờ là thừa, bạn nên tìm hiểu xem khách hàng của mình đang làm gì và đang quan tâm thứ gì.
Tìm hiểu những gì khán giả mục tiêu của bạn là làm trên Pinterest, những tài khoản mà họ quan tâm, và những gì họ quan tâm ghim lại tài khoản của mình.
1e
Bạn cũng có thể nhấp chuột đến Pinners phổ biến nhất theo bảng từ cụm từ tìm kiếm . Đây là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng mục tiêu của bạn, và tìm hiểu những gì loại nội dung khách hàng mục tiêu của bạn có giá trị và cách họ chia sẻ nó.

2. Tạo từ khoá tiềm năng, thân thiện với Profile.

Bạn đã có thể phát hiện một số chủ đề phổ biến có liên quan đến ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Sử dụng các chủ đề quan tâm mà bạn đã xác định trước cho bảng của mình . Ví dụ, nếu bạn là một hiệu cắt tóc “, phong cách tóc 2016,” “mẹo tóc xoăn”, và “phong cách Tóc tomboy” có thể là tốt bảng cho việc kinh doanh online của bạn.

Hồ sơ Pinterest của bạn là một nơi hoàn hảo để nhúng các từ khóa của bạn.

2e

3. Nội dung và hình ảnh chia sẻ phải được đồng hoá.

Mọi người tới Pinterest tìm kiếm những thứ cần thiết và mua. hãy xem xét kỹ những nội dung mà được chia sẻ lên tường nhà bạn. Những hình ảnh thu hút khách hàng tiềm năng phải được đồng hoá với nội dung chia sẻ, không được “treo đầu dê bán thịt chó”.
Tạo một số hội đồng có liên quan đến cộng đồng địa phương của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một nhà hàng, tạo ra một diễn đàn để chia sẻ các sự kiện đang diễn ra trong khu vực của bạn .
Nếu bạn là một hotgirl hãy chia sẻ kiến thức về thời trang, làm đẹp trên trang của mình để thêm lượt tương tấc theo dõi.
Ngoài Quản lí nội dung từ những người khác, bạn cũng nên tạo ra nội dung của riêng bạn . Hãy suy nghĩ về những gì khách hàng cần phải biết để đánh giá các dịch vụ mà bạn cung cấp .
Chia sẻ của bạn nội dung trên Pinterest Pins thực hiện tốt nhất tại 600 x 1200 (hoặc nhiều hơn) pixel. Hãy nhớ để viết một ghi chú thông tin phong phú để có được sự tham gia nhiều hơn từ khách hàng thân thiết của bạn.
Tạo hồ sơ trên Pinterest và điền nó với nội dung thông tin và hấp dẫn là bước đầu tiên để có được khách hàng mới cho doanh nghiệp địa phương của bạn. Dù bạn có kinh doanh ở trang mạng xã hội nào cũng không được bỏ quên thiết kế website bán hàng  của mình nhé. Thiết kế web chuyên nghiệp chính là nền tảng phát triển cửa hàng bạn ở nhiều trang web khác. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *