Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về  Comment Box Colors, hiểu đơn giản tức là cách để bình luận của ta trở nên có màu sắc, từ màu chữ, kiểu chữ đến nền chữ… Một bài học thú vị các bạn cùng tìm hiểu qua các ví dụ nhé.

Màu nền

Bạn thêm màu sắc cho khung màu nền nơi bạn để lại lời nhận xét/bình luận trong được sử dụng qua CSS. Để có thể thay đổi màu nên bạn áp dụng các CSS background-color cho HTML <textarea>

1n

Màu chữ & Kích thước

Ở đây, chúng ta thay đổi màu sắc văn bản trong khung nền . Bạn  có thể  làm điều này bằng cách áp dụng các thuộc tính CSS color  cho HTML <textarea>. Bạn cũng thay đổi font chữ, kích thước, và lineheight của văn bản bằng cách sử dụng thuộc tính font.

2n

Màu nút

Ở đây, chúng ta thay đổi màu sắc của các nút gửi và văn bản của nó. Bạn có thể làm điều này bằng cách áp dụng cả hai thuộc tính background-color color cho các nút. Áp dụng border để thay đổi đường viền của nút. Các nút được xác định bằng cách sử dụng HTML thẻ <input> 

3n

Scrollbar color

Ở đây, chúng ta chỉ định thuộc tính thanh cuộn, trong đó bao gồm việc thay đổi màu sắc của thanh cuộn. Chúng ta làm điều này với một loạt các -webkit-thuộc tính (ví dụ như ::-webkit-scrollbar, ::-webkit-scrollbar-thumb::-webkit-scrollbar-track).

4n

Xem thêm:

Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web, các bạn đón đọc nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *