Bạn đóng tiền internet mỗi tháng cho những nhà mạng nào?

ISP (Internet Service Provider ) là thuật ngữ dành cho những nhà cung cấp những dịch vụ internet về wifi, và mạng dây. Những nhà mạng cung cấp cho bạn những thiết bị và quyền truy cập những dịch vụ như mail, web…và tất nhiên mỗi tháng bạn phải trả một khoản phí cho VDC, FPT, Viettel, NetNam, SPT, HTC…

Bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ như: www, email, FPT, và công cụ tìm kiếm.

WWW  (World Wide Web)

Việt Nam gọi tắt là web. Nói sao nhỉ, vì các bạn đã có những khái niệm cơ bản dành cho web, nó là sự tổng hoà của tất cả các thông số, hình ảnh, âm thanh văn bản mà bạn có thể chia sẻ hoặc mong muốn tìm được để bổ sung cho kiến thức của mình. Một trang web có thể liên kết với các trang web khác.

Email

Nhắc tới email thì những thế hệ trước không thể nào tiếc nối Yahoo, một thời đã cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng ta phải thừa nhận rằng, Google đã làm tốt hơn Yahoo và cho ta được bài học, bạn phải thay đổi. Email là cách chúng ta có thể trao đổi, giao tiếp, truyền tập tin, hình ảnh , âm thanh mang tính chất cá nhân.

Chat

Nhắn tin, inbox là những tên gọi khác của nó. Mạng xã hội đã bùng phát chóng mặt và chúng ta chứng kiến những ông chủ thành công trở thành người giàu nhất Thế Giới như Facebook, snapchat…Một công cụ miễn phí cho bạn liên kết với hàng triệu người, và không hạn định không gian nếu hai người đều đang sử dụng internet.

FPT (File Transfer Protocol)

Truyền tệp tin, hình như tất cả những thứ này Facebook làm tốt và tích hợp tất cả, internet dường như thu bé lại với app facebook. Bạn có thể truyền tệp tin từ máy này đến máy tính khác.

Công cụ tìm kiếm

Google là cái tên được tuyên dương nhiều nhất và sự dễ dàng của nó, vì ai cũng có thể kiếm được những thông tin và mất chỉ vài thao tác đơn giản. Bill Gate cũng đã phải chạy đua với Google để hỗ trợ người dùng, nhưng dường như khoảng cách càng ngày càng xa. Đọc bài viết này, thì chắc chắn bạn đã sử dụng nó rất thành thạo.

ISP

Nhà cung cấp dịch vụ cho bạn những quyền truy cập internet theo gói, tuỳ theo mục đích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với mình ví dụ như Viettel, FPT, VNPT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *