Joomla là gì?

Joomla là một nền tảng nguồn mở trên đó các trang web và các ứng dụng có thể được tạo ra. Đây là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) kết nối trang web của bạn với cơ sở dữ liệu MySQLi, MySQL hoặc PostgreSQL để quản lý và phân phối nội dung dễ dàng hơn cả quản lý trang web và khách truy cập.

Trọng tâm chính của Joomla là khả năng sử dụng và khả năng mở rộng kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 2005. Chính vì điều này mà dự án đã nhận được rất nhiều giải thưởng, bao gồm cả ba lần nhận giải thưởng Hệ thống Quản lý Nội dung Nguồn mở của PACKT.

Joomla là một giải pháp mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người và mọi người với mong muốn xây dựng các trang web năng động và mạnh mẽ cho nhiều mục đích khác nhau. Joomla đã được sử dụng bởi một số thương hiệu nổi tiếng nhất của Web như Harvard, iHopMTV. Nó có khả năng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, từ các trang web công ty và blog đến các mạng xã hội và thương mại điện tử.

Joomla được hỗ trợ bởi một cộng đồng nhà phát triển lớn và năng động. Với hàng ngàn tiện ích và mẫu mở rộng độc đáo và hữu ích hiện có, đây là một trong những nền tảng xây dựng trang web duy nhất có sẵn. Chính nỗ lực cộng đồng đáng kinh ngạc này làm cho Joomla trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển tìm kiếm một nền tảng duy nhất mà họ có thể nhận được hỗ trợ tích cực từ những người bạn của họ.

Điều quan trọng là nghĩ về Joomla không phải là một nền tảng giới hạn mà trên đó một loại trang web cụ thể được xây dựng, nhưng là một bộ công cụ mạnh mẽ giúp kết nối khách truy cập vào dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau. Bộ công nghệ tích hợp rộng rãi của Joomla cho phép các nhà quản lý và phát triển trang web đổi mới vượt ra ngoài giới hạn của một trang web đơn giản.

Ưu điểm của Joomla khi sử dụng trong thiết kế và phát triển Website

+ Joomla là một trong những CMS được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế web thời gian gần đây. Nó cung cấp một nền tảng đáng giá được sử dụng cho mục đích phát triển các cổng web và các ứng dụng chuyên nghiệp. Một trong những lợi thế lớn của Joomla là nó rất đơn giản để hiểu và sử dụng.

+ Với Joomla, hình ảnh CMS cũng như các trang có thể dễ dàng thêm hoặc điều chỉnh thông qua hệ thống. CMS cung cấp hỗ trợ trình soạn thảo rất hữu ích cho việc định dạng văn bản liền mạch. Joomla có tính linh hoạt và đa dạng bằng cách hỗ trợ một số lượng lớn các ngôn ngữ khác nhau. Điều này cho phép người dùng sử dụng ngôn ngữ họ muốn. Tính năng đặc biệt này phổ biến vì nó góp phần nâng cao khả năng sử dụng.

+ Đối với các tình huống khi mọi người cần làm việc hoặc sử dụng các trang tương tự, Joomla là lý tưởng. CMS giúp các tác giả trang web dễ dàng tải nội dung lên dễ dàng mà không cần phụ thuộc vào các nhà phát triển chuyên nghiệp.

+ Nhiều thẩm định tác giả có thể được tạo điều kiện trên các trang web Joomla. Điều này làm cho nhiều người hơn có thể sử dụng trang web phù hợp với tính xác thực và sự cho phép mà họ phải làm như vậy. Không giống như các trang web khác, Joomla không đòi hỏi nhiều chương trình mà thường được thực hiện bởi nhà thiết kế và phát triển. Joomla yêu cầu ít nỗ lực hơn trong phát triển.

+ Mẫu Joomla cung cấp các lợi ích của sự tiện lợi và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn từ các mẫu sẵn có theo chủ đề của trang web của bạn. Mẫu có thể được sửa đổi khi cần thiết để đáp ứng nhu cầu năng động của bạn và bất kỳ thay đổi nào bạn có thể muốn thực hiện.

+ Hệ thống quản lý nội dung thông qua Joomla đảm bảo rằng các trang web phù hợp bằng cách tạo ra một sự xuất hiện tương tự. Khi sự xuất hiện của trang mới xảy ra, trang web sẽ tự động thông qua các mẫu thiết kế hiện đang được sử dụng. Các tiện ích mở rộng được sử dụng cho Joomla CMS nâng cao các thuộc tính chức năng của một trang web.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *