Một doanh nghiệp để hoạt động trên thị trường internet rất dễ nhưng để chuyên nghiệp hóa trong mắt khách hàng không phải việc dễ dàng gì những giải pháp như email doanh nghiệp hay tổng đài ảo cloudfone là một trong những điều kiện quan trọng nhất để chuyên nghiệp hóa hệ thống.

Tại sao tổng đài ảo và email doanh nghiệp cần thiết

Sự vận hành của một doanh nghiệp rất cần thiết có những giải pháp thật sự để biến thương hiệu của doanh nghiệp phát triển mạnh hơn, lớn hơn trên thị trường nhất là như hiện nay có rất nhiều công nghệ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong đó có thể kể đến như: website, email doanh nghiệp, cloudfone, social,…. và rất nhiều loại hình khác. Cuộc cách mạng 4.0 đã mang lại lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp phát triển những doanh nghiệp tận dụng sức mạnh này thành công sẽ dễ dàng thành công hơn trên thị trường internet khác với các xu hướng truyền thống mất rất nhiều chi phí và tiền bạc để xây dựng thị trường trên truyền thống.

Việc sử dụng những giải pháp online trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định được mình trên thị trường chỉ cần nhìn vào sẽ thấy bạn chuyên nghiệp thật sự chứ không phải là giải pháp nửa vời được xây dựng ra với mục đích nào khác. Như kiểu bạn thấy số tổng đài trên web lazada là 1800 1010 với số di động 0932222380 bạn sẽ tin doanh nghiệp nào hơn ? Hay nếu bạn nhận được một email dạng contact@facebook.com với contactfacebook@gmail.com bạn sẽ tin đâu mới là facebook thật ?

Giải thích 2 khái niệm email doanh nghiệp và tổng đài ảo

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp hay còn gọi là email tên miền riêng, email công ty là dạng email như: contact@thietkewebtns.com hay hung@google.com đây là những dạng email được xây dựng dành riêng cho doanh nghiệp thường thì các dịch vụ hosting hiện nay hầu hết hỗ trợ email theo tên miền riêng nhưng do không thể đáp ứng lưu lượng làm việc của các doanh nghiệp nên hầu như khong ai sử dụng email hosting cả chỉ khi họ mua riêng hosting để làm việc thì nó phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, còn hiện nay hầu như người ta sử dụng email server hay các dịch vụ email doanh nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như google, microsoft hay yahoo.

Tổng đài ảo cloudfone là gì ?

Tổng đài ảo là dịch vụ được khởi chạy dựa trên nền tảng internet có thể kết nối nhiều khu vực địa điểm khác nhau trên thế giới nhưng chỉ sử dụng một đầu số duy nhất mà không bị nghẽn mạng. Hiện nay hầu hết các dịch vụ tổng đài ảo đều được doanh nghiệp lựa chọn sử dụng vì tính đơn giản dễ sử dụng và yêu cầu cơ sở hạ tầng để kết nối rất thấp chỉ cần bạn sử dụng một điện thoại, máy tính hay điện thoại ip đều có thể kết nối và sử dụng dịch vụ này đây là ưu điểm được đánh giá cao của tổng đài ảo cloud.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *