Phần mềm CRM là gì ?

CRM tên tiếng anh là Customer Relationship Management là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng phổ biến hiện nay. CRM là một bộ phần mềm được xây dựng giúp doanh nghiệp có thể quản lý các mối quan hệ khách hàng ở hiện tại hoặc tương lai giúp tương tác với khách hàng tốt hơn trong thị trường kinh doanh đang ngày càng phát triển hiện nay.

CRM đơn giản hơn trong việc quản lý khách hàng
CRM đơn giản hơn trong việc quản lý khách hàng

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng (CRM)

CRM giúp việc quản lý khách hàng tốt hơn rất nhiều như giúp bạn biết hôm nay là ngày sinh nhật của khách hàng nào đấy trong list, khi bạn thực hiện marketing có rất nhiều khách hàng tiềm năng nhưng bạn vẫn chưa khai thác hết thì phần mềm sẽ trợ giúp bạn, ngoài ra nếu có những cơ hội xây dựng hoặc tìm kiếm thêm khách hàng thì phần mềm sẽ tự động nhắc bạn.

Có thể nói phần mềm CRM miễn phí này là một trong những bộ giải pháp marketing tổng thể rất hữu ích bao gồm đầy đủ về Marketing, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng và Doanh số. Nếu như truyền thống bạn sử dụng sổ sách để xác định vấn đề này thì hay mọi thứ hoàn toàn tự động và đảm bảo không bao giờ có sai sót và việc vận hành là 24/24.

Các chức năng chính của phần mềm CRM này

  • Tự động hóa quy trình bán hàng
  • Tự động hỗ trợ khách hàng
  • Tự động hóa quy trình Marketing
  • Quản lý xuất/nhập/tồn kho
  • Quản lý công nợ

Giới thiệu về phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM miễn phí này

Phần mềm crm giải pháp quản lý online hiệu quả
Phần mềm crm giải pháp quản lý online hiệu quả

– Phần mềm này là một phần mềm mã nguồn mở cho phép phát triển thêm là một ứng dụng phổ biến được sử dụng tại Việt Nam

– Đây là một phần mềm phiên bản chạy online nên dễ dàng truy xuất mọi lúc mọi nơi với việc sử dụng nền tảng thiết kế Web online, ngôn ngữ lập trình PHP, database MySQL giúp khách hàng làm việc dễ dàng hơn trước đây rất nhiều.

– Phần mềm crm này cho phép bạn quản lý các chiến dịch marketing theo từng giai đoạn, theo từng phân khúc thị trường riêng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc triển khai các chiến dịch marketing.

– Quản lý bán hàng theo giai đoạn, quản lý dự án, công trình dài ngày đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp bán hàng nhiều sản phẩm khác nhau và số lượng lớn trong ngày cũng như phù hợp với các doanh nghiệp có các mặt hàng cần thời gian bán hàng dài ngày.

– Quản lý giá theo chính sách, quản lý thời hạn thanh toán theo giai đoạn hoàn thiện.

– Cơ chế phân quyền mềm dẻo, linh hoạt

Download phần mềm CRM miễn phí

Đây là bản miễn phí nên các bạn có thể thoải mái sử dụng nhưng nếu hoạt động lâu thì mình nghĩ các bạn nên nâng cấp để ủng hộ nhà phát triển nhé. Click vào hình download bên dưới để tải về nhé các bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *