Bạn đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh trên địa bàn Hà Tĩnh mà chưa biết phải làm sao để sản phẩm dễ dàng tới tay khách hàng mà không cần tốn nhiều tài chính và vật lực của doanh nghiệp. Hãy để thiết kế website tại Hà Tĩnh thay bạn làm điều đó để hạn chế tài chính đến mức tối thiểu mà vẫn hiệu quả.

Mảnh đất tiềm năng kinh tế của miền trung

Là một tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ ở nước ta, Hà Tĩnh có tất cả các dạng địa hình như núi, đồng bằng, gò, đồi. Có biên giới giáp với Lào và một mặt giáp biển.

Địa bàn có quốc lộ 1A đi qua, và là cửa ngõ ra biển của nước bạn Lào. Chính vì vậy Hà Tĩnh có nhiều điều kiện trong phát triển kinh tế- xã hội. Đặc biệt trên địa bàn có khu kinh tế Vũng Áng đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

Hà Tĩnh là một vùng đất nằm trên dải đất miền Trung, phía nam sông Lam, thiên nhiên không mấy ưu đãi, nhưng lại được coi là nơi “địa linh nhân kiệt”. Nhiều làng quê ở Hà Tĩnh nổi tiếng văn chương, khoa bảng và kiên cường. Nhiều anh hùng, danh nhân Việt Nam xuất thân từ Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh có Khu kinh tế Vũng Áng được xem là khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, với sản phẩm công nghiệp chủ lực là thép, nhiệt điện và dịch vụ cảng nước sâu với 59 cầu cảng cho tàu từ 5 vạn đến 30 vạn tấn cập bến.

Như vậy Hà Tĩnh được xem là vùng đất đã và đang ngày càng phát triển là nơi có nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ đang hoạt động. Vì thế thiết kế website tại Hà Tĩnh là một trong những cách mà doanh nghiệp lựa chọn trong kế hoạt phát triển doanh nghiệp của mình.

Thiết kế website ở Hà Tĩnh để làm gì ?

Để doanh nghiệp ngày một lớn mạnh được nhiều người biết tới thì việc sở hữu một website cho doanh nghiệp mình là một điều cần thiết. Thiết kế website tại Hà Tĩnh vừa là kênh để kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, vừa là nơi để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. Thông qua website khách hàng có thể đề xuất những góp ý cho  doanh nghiệp, đồng thời thông qua website doanh nghiệp có dễ dàng trong việc kinh doanh, quảng cáo sản phẩm điều đó hạn chế sự phụ quá nhiều vào truyền thông, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích của doanh nghiệp từ việc thiết kế website tại Hà Tĩnh

+ Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

+ Quảng bá hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp hiệu quả nhất.

+ Tiết kiệm được thời gian, công sức.

+ Quảng bá mở mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

B1: Lựa chọn dịch vụ thiết kế web uy tín

B2: Xác định giao diện, tính năng cần thiết của website

B3: Chọn tên miền, hosting cho website

B4: Tiến hành thiết kế website

B5: Chạy thử, fix lỗi, hoàn thiện

B6: Bảo trì, cập nhật website thường xuyên

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *