Một website luôn giữ vững và xuất hiện ở những vị trí top đầu trên các công cụ tìm kiếm chứng tỏ website đó được tiến hành chiến lược SEO một cách tối ưu và tốt nhất, từ đó làm tăng số lượt truy cập website. Một website có chiến lược SEO tốt là phải hướng đến các mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: tìm từ khóa, tìm hình ảnh, tìm video, tìm theo quốc gia và một số loại SEO khác.

Người dùng internet có một thói quen chung khi tiến hành tìm kiếm là họ sẽ truy cập vào kết quả trang web đầu tiên xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy nếu trang web của bạn được SEO một cách không hiệu quả và tối ưu nhất thì đồng nghĩa bạn phải chịu thiệt thòi trong việc quảng bá và đưa trang web, thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng..

Vậy làm cách nào để giúp trang web của bạn luôn đứng ở vịt trí top đầu trên các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, Bing, yahoo,…?

Cách duy nhất đó chính là tiến hành chiến lược SEO. SEO được coi là một kỹ thuật, bí quyết không thể thiếu đối với những nhà kinh doanh, quản trị website hay đơn thuần chỉ là những người làm trong lĩnh vực Marketing Online.

Hiện nay có rất nhiều các website xem phim online xuất hiện vì thế nên việc website của bạn được xuất hiện trong top 10 kết quả tìm kiếm (tức là trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo,…) sẽ giúp cho cơ hội tăng lượt truy cập và quảng bá trang web cuả bạn trở nên hiệu quả hơn. Dưới đây là một số kiến thức đã được áp dụng thành công trong SEO mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho nhiều thiết kế website nói chung và thiết kế website xem phim online nói riêng:

  1. SEO tên miền.

Từ khóa chứa tên miền sẽ giúp cho việc tìm kiếm website của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Chẳng hạn website của bạn được thiết kế để xem phim online và được đặt tên là XY chẳng hạn thì bạn có thể đăng ký mua tên miền là phimonline hoặc xemphimnhanhonline sẽ thuận lợi hơn so với tên miền là XY (ưu tiên chọn .com, .vn, .net hoặc .com.vn).

  1. SEO nội dung bài viết.

Bên cạnh việc SEO bằng tên miền thì nội dung của bài SEO cũng rất quan trọng, các từ khóa trọng được phải được rải đều trong xuyên suốt bài viết nhưng tuyệt đối đừng để từ khóa xuất hiện dày đặc sẽ làm phản tác dụng và gây phản cảm cho người đọc.

  1. Kết hợp SEO bài viết cùng với SEO ảnh và video.

Trong bài viết SEO bạn có thể kết hợp cùng với hình ảnh, video để tăng hiệu quả thu hút người đọc. Bên cạnh đó File ảnh cũng là một từ khóa vì vậy khi publish mỗi bài viết bạn nên dành thời gian để chèn thẻ title, mô tả cho ảnh cũng như gắn nhiều từ khóa liên quan cho các video trên youtube.

> Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp

  1. Tạo nhiều Backlink.

Việc tạo những backlink để quay trở về trang web của bạn bên cạnh giúp việc truy cập trở nên dễ dàng hơn đối với người dùng thì nó cũng nhằm giúp cho trang web của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Các dạng backlink hay được tạo như: viết blog, comment blog, forum post,… khi xây dựng các backlink cần chú ý các nguyên tắc sau:

– Chất lượng site đặt link.

– Vị trí đặt link.

– Tính liên quan bài viết.

Lưu ý đừng cố gắng xây dựng quá nhiều backlink không liên quan đến bài viết.

xem-phim

  1. Tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Hãy đưa các từ khóa vào trong URL, ví dụ như:

http://www.xyonline.net/xem-phim-online

http://www.xyonline.net/phim-online-nhanh-nhat

Dùng gạch giữa (-) biểu thị cho khoảng cách thay vì dùng gạch ( _ ) nhé.

  1. Phát triển kênh mạng xã hội.

y dựng các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Zing Me,Google +,… để có thể tương tác với trang web chính và tương tác với khách hàng. Chia sẻ các bài SEO của bạn rộng rãi với các đối tượng sử dụng mạng xã hội để thu hút lượt truy cập cho trang web chính của mình.

Cuối cùng chúc các bạn áp dụng thành công các bí quyết để có một bài viết chuẩn SEO hiệu quả giúp cho website xem phim online luôn đứng vị trí top đầu trên các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: Các chiêu để xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *