Ngày nay sự bùng nổ của mạng xã hội đã trở thành một trong những địa điểm tiềm năng nhất để khai thác vào việc bán hàng online qua facebook vì ở đây có đông đảo khách hàng tiềm năng mà bạn dễ dàng khai thác, không mất nhiều công sức cũng như tiền bạc vào việc phát triển ở đây.

Tính đến thời điểm hiện nay hơn 1/3 dân số việt nam đang sử dụng facebook và cũng có rất nhiều thống kê cho thấy rằng facebook chính là kênh bán hàng online mang lại doanh thu cho những bạn muốn khởi nghiệp bằng bán hàng online nhất hiện nay. Nếu các bạn đã từng tìm hiểu về bán hàng online chắc hẳn đã từng nghe đến những bài báo như: “thánh bán hàng facebook ngàn đơn/ ngày”, cô gái 9x kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online, stream bán hàng của cô gái trẻ thu hút hàng nghìn lượt xem,…

ảnh-facebook

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó tin và họ làm như thế nào để thành công như vậy hay bạn đang tự hỏi làm cách nào bán hàng qua facebook hiệu quả ?. Ngoài cách thiết kế web bán hàng thì có cách nào bán hàng hiệu quả không? bán hàng qua facebook có cần đóng thuế hay không ? bán mỹ phẩm online cần phải làm gì ?bán quần áo online qua facebook có dễ hây không ?,… hôm nay mình sẽ đưa ra cho các bạn 3 cách bán hàng cực hiệu quả trên facebook đang được áp dụng rất nhiều hiện nay.

3 cách bán hàng online trên facebook hiệu quả

Có thể nói đây chính là những phương thức chính hiện nay và tùy thuộc vào ý tưởng của các bạn vận dụng lại sao cho đạt hiệu quả tốt nhất và đừng ngần ngại thử tất cả các cách này nhé.

Bán hàng online qua profile facebook

anh-facebook-mark

Profile facebook cá nhân của bạn chính là ngôi nhà ảo online của bạn xung quanh nơi bạn sống có bạn bè, đồng nghiệp, người quen của bạn,… hãy tận dụng điều đó để bán hàng cho mình để những người bạn bè, người quen, hay người thân bạn ủng hộ bạn hoặc giới thiệu cho những người bạn của bạn quen đây có thể nói là kênh dễ dàng và tiềm năng nhất trong khuân khổ bán nhỏ, lẻ.

Bán hàng online qua fanpage

anh-fanpage-1

Nếu profile của bạn chính là nhà của bạn thì fanpage được xem như công ty, cửa hàng của bạn bạn có thể thoải mái trưng sản phẩm lên và bán hàng tuy nhiên bạn phải có một chiến lược bán hàng qua kênh này để mang lại hiệu quả tốt nhất vì khả năng lan tỏa của kênh này rất lớn nếu bạn có các chiến lược marketing thì rất dễ dàng tạo thành các thương hiệu có tiếng trên facebook về mảng của bạn tuy nhiên đòi hỏi bạn phải là một người có nhiều kinh nghiệm triển khai cùng có khả năng phân tích đối tượng khách hàng của mình để thực hiện các chiến dịch để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bán hàng qua các group facebook

anh-group-1

Group là những nhóm có cùng sở thích chung trên facebook như hiện nay có rất nhiều nhóm bán hàng trên đó hiệu quả như bí mật eva, hội thức đêm xem bóng đá, hội nông dân trồng cà phê,…. tùy vào từng group mà người bán hàng sẽ lựa chọn và đưa các thông tin bán hàng sao cho phù hợp với rule của nhóm đấy.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *