Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp:

Thiết kế website tại Hải Dương chuẩn SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp theo yêu cầu

Brochure là gì?

Brochure (còn được dịch là tài liệu quảng cáo) là một công cụ tiếp thị phổ biến được sử dụng để quảng cáo dịch vụ hoặc cung cấp sản phẩm. Nó có dạng của một cuốn sách nhỏ hoặc tờ rơi được sử dụng để phân phối thông tin về cái gì đó.

Cách sử dụng Brochures

Brochure cho phép các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới cho khách hàng hiện tại hoặc tăng phạm vi tiếp cận bằng quảng cáo cho khách hàng tiềm năng mới. Chúng có thể được phát trực tiếp, gửi qua đường bưu điện, hoặc để lại tại các doanh nghiệp cụ thể sẵn sàng giúp bạn tiếp cận khách hàng.

Làm thế nào để tạo một Brochure hiệu quả?

  • Xác định đối tượng mục tiêu: Đối tượng mục tiêu là một nhóm người cụ thể mà ở đó sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhắm tới. Một đối tượng mục tiêu có thể mô tả những người thuộc một nhóm tuổi cụ thể, nghề nghiệp, mức thu nhập, giới tính, tình trạng hôn nhân..vv… hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của những yếu tố này. Các tài liệu quảng cáo cần được thiết kế với khán giả mục tiêu. Ví dụ như một tờ rơi nhằm vào các bà mẹ trẻ nên nhìn và cảm thấy khác với tài liệu hướng dẫn về những người về hưu.
  • Chọn một định dạng phù hợp: Dựa trên đối tượng mục tiêu của bạn, xác định định dạng của tài liệu quảng cáo. Các định dạng bao gồm các yếu tố như kích thước, loại giấy và số lần. Bạn cũng có thể muốn suy nghĩ về cách thức các tài liệu sẽ được phân phối. Nó sẽ được gửi đi hoặc đưa ra tại một sự kiện?
  • Xác định loại thông tin cần đưa vào: Các thông tin được đưa ra khác nhau từ một cuốn sách nhỏ đến tài liệu. Tài liệu có thể bao gồm tuyên bố nhiệm vụ của tổ chức, tính năng sản phẩm, biểu đồ, đồ thị, hướng dẫn, ảnh và biểu trưng. Để quyết định đưa vào những gì, hãy nghĩ đến mục đích của tờ quảng cáo. Là để nhắc nhở khách hàng tiềm năng về những điều cơ bản của doanh nghiệp hay là bán một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể, trong trường hợp đó bạn sẽ muốn đảm bảo khách hàng tiềm năng biết mình phải làm gì tiếp theo: ghé thăm trang web của bạn, nhập mã, số điện thoại đặc biệt, v.v.
  • Lập ra nội dung: Điều quan trọng là giữ cho thiết kế brochure đơn giản và hiệu quả. Quá nhiều thông tin có thể làm cho cuốn sách nhỏ trở nên lộn xộn. Kết quả là thông điệp của bạn sẽ bị mất. Giới hạn số lượng màu được sử dụng giữa hai, bốn và sử dụng từng màu một cách nhất quán. Ví dụ: sử dụng một màu cho tiêu đề và phân nhóm, và một cho văn bản chung.

Các mẫu brochure ấn tượng

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *