Một trang web thời trang nó không chỉ đơn thuần là để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng mà nó còn là một công cụ marketing trực tuyến đem lại doanh thu đáng kể cho các doanh nghiệp và các cửa hàng. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau chia sẽ một vài bí quyết thuyết phục khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

  1. Nền tảng để phát triển website thời trang.

Để có được một website thật sự chuyên nghiệp bạn nên chọn một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thành tốt ý tưởng của bạn tốt cách nghiêm túc nhất trong quá trình lên ý tưởng cho thiết kế website, Với kinh nghiệm và chuyên môn trong nhiều năm chắc chắn họ sẽ hộ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Bạn cũng cần chú ý đến CMS để nội dung trên web của bạn được quản lý một cách tốt và dễ dàng nhất.

>> Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp 

  1. Giao diện website thời trang.

Dù thiết kế hay các dịch vụ cho web thời trang của bạn như thế nào đi chăng nữa thì cung nhớ rằng điều quan trọng nhất đó chính là chiều lòng khách hàng của bạn vì nó được sinh ra để phục vụ nhu cầu về tìm kiếm thông tin sản phẩm từ phía các khách hàng tiềm năng, cũng có thể là các khách hàng mục tiêu của bạn. Bên cạnh đó trang web của bạn nên thể hiện phong cách thời trang và các đặc trưng riêng để có thể tiếp cận nhanh hơn với khách hàng mà bạn đặt mục tiêu hướng đến

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề khác trong bố cụ của website chẳng hạn như hình ảnh sản phẩm và thông tin về chúng nên được trình bày một cách khao học, cũng như màu sắc phải hài hòa, phong chữ dễ đọc. Danh mục các sản phẩm nên được đặt ở vị tí thuận tiện nhất hay nút mua hàng nên được làm nổi bật để khách hàng dễ tìm thấy khi muốn đặt hàng.

>> Quyết định chạy 1 chiến dịch marketing online, bạn phải chú ý gì?

1a

  1. Hình ảnh trên website thời trang.

Linh hồn của các website thời trang đó chính là các hình ảnh, nó quyết định đến khả năng khách hàng có mua hàng hay không. Vì vậy đay là điều cần đặc biệt chú ý khi xây dựng website thời trang. Hình ảnh phải đẹp và phù hợp với tất cả các thiết bị mà khách hàng sử dụng để truy cập. Bạn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng thông qua những hình ảnh bắt mắt trong website. Bạn nên trình diễn bộ sưu tập các hình ảnh trong các thư mục riêng biệt bằng các slide ấn tượng và thu hút khách hàng nhất.

Bạn cũng nên tích hợp với các công cụ truyền thông khác như  Facebook, Google +…,  để tối ưu được trên các công cụ tìm kiếm để nhanh chóng có thể tiếp cận với khách hàng ngoài 3 yếu tố cơ bản như trên.

Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web, các bạn đón đọc nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *