Ngày nay có rất nhiều các nhà xây dựng trang web miễn phí khác nhau và nó không phải là nhiệm vụ dễ dàng để hiểu sự đa dạng này. Mỗi người xây dựng trang web cố gắng để được tốt hơn so với những người khác – để được thoải mái hơn, mạnh mẽ hơn, nhiều chức năng. Và dĩ nhiên – tất cả được chọn bởi chúng tôi xây dựng trang web cho phép tạo các trang web miễn phí mà không có bất kỳ kỹ năng đặc biệt trong lập trình, HTML hoặc thiết kế web.

Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

WIX

Wix là một trong những nhà xây dựng web miễn phí hay nhất và có lẽ là phổ biến nhất. WIX chuyên về các trang web HTML5 thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm trình chỉnh sửa trang thiết kế web kéo và thả tiên tiến, bộ sưu tập các mẫu trang thiết kế web shop mỹ phẩm hay thiết kế web du lịch…vv… chuyên nghiệp và rất nhiều các mẫu để lựa chọn – thì WIX sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Với sự giúp đỡ của bạn, bạn sẽ có thể tạo bất kỳ trang web nào: một trang cá nhân hoặc danh mục trực tuyến, bất kỳ trang web kinh doanh nào hoặc thậm chí là một trang hồ sơ. Bên cạnh việc lưu trữ miễn phí trang web miễn phí của bạn được xây dựng trên WIX sẽ có tên miền cấp 2, giới hạn dung lượng 500MB và băng thông 1G, tích hợp Google Analytics, hỗ trợ chất lượng và quảng cáo thương hiệu Wix trên tất cả các trang trong trang web của bạn.

WebsiteBuilder

Website Builder là một trình xây dựng trang web miễn phí dễ dàng và là một lựa chọn thông minh cho các thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp và các doanh nghiệp mới thành lập để xây dựng các trang web thân thiện với điện thoại di động. Hơn 10.000 mẫu kết hợp, công cụ phân tích, tính năng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và quy trình khởi tạo một cú nhấp chuột góp phần nâng cao độ tin cậy của nền tảng. Kế hoạch bắt đầu là miễn phí trong khi tất cả các gói khác cung cấp các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí, lưu trữ và dịch vụ tên miền. Tất cả bạn phải làm là chọn một mẫu thích hợp, tùy chỉnh nó và sau đó xuất bản nó trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột. Người dùng thậm chí có thể chỉnh sửa trang web và xuất bản bản cập nhật trực tiếp khi trang web được khởi chạy.

Website Builder là một trong những lựa chọn xây dựng trang web tốt nhất cho cả chuyên gia và nghiệp dư. Ở đây bạn có thể tải lên nội dung thông qua giao diện trực quan và kéo và thả bằng cách tinh chỉnh mã HTML / CSS. Tại Website Builder, không có nhiều lựa chọn để lựa chọn khi nói đến các mẫu có màu sắc, bố cục có thể tùy chỉnh và đồ họa hấp dẫn khác. Các giải pháp thương mại điện tử nhanh chóng và đơn giản, các công cụ cải tiến SEO và các tính năng CRM làm cho nó có tiềm năng rất lớn trong việc tạo và tiếp thị trang web. Bạn có thể tạo blog, tiếp thị trang web và cửa hàng trực tuyến trên Website Builder.

IM Creator

IM Creator là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, dễ sử dụng, miễn phí, có sẵn trong các công cụ dành cho thiết kế web thương mại điện tử và các tùy chọn lưu trữ. Đây là gói tất cả trong một dành cho những người mới bắt đầu, những người muốn xây dựng các trang web tương tác và thiết lập sự hiện diện web mạnh mẽ. Hơn 11.240.766 trang web được xây dựng bằng IM Creator. Ở đây bạn không phải đối phó với mã hóa phức tạp và không cần bất kỳ kỹ năng phần mềm đặc biệt nào. Các điểm và giao diện nhấp chuột rất thân thiện. Bạn có thể xây dựng blog, trang web thương mại điện tử và cửa hàng điện tử với một cú nhấp chuột đơn giản. Các mẫu và hình ảnh phong phú giúp bạn tăng cường tính hấp dẫn của trang web.

Với dịch vụ lưu trữ web và tên miền không giới hạn, IM Creator là một lựa chọn hiệu quả cho người mới bắt đầu. Nền tảng này rất có thể mở rộng và hỗ trợ cả trang đơn và nhiều trang. Các công cụ SEO, Google Analytics và các giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ được cung cấp bởi ShopRocket giúp bạn tạo các trang web thân thiện với điện thoại di động được tối ưu hoá hoàn toàn cho Google. Tính năng XPRS là một tính năng độc đáo giúp người dùng xây dựng trang web của họ bằng cách sử dụng các khối được làm sẵn, được xây dựng đẹp và tương thích với nhau.

SiteBuilder

Với SiteBuilder như là một lựa chọn, các doanh nhân có thể xây dựng trang web riêng của họ và thiết kế web bán hàng online chỉ trong vài phút. Nền tảng cung cấp một gói miễn phí tuyệt vời bao gồm lưu trữ web miễn phí, đăng ký tên miền. Trình chỉnh sửa canvas thân thiện với người dùng đi kèm với nhiều mẫu, bố cục tùy biến và hình ảnh hấp dẫn nâng cao khả năng hiển thị trang web của bạn. Hơn nữa, các công cụ SEO, các chức năng thương mại điện tử và giải pháp CRM thông minh giúp bạn xây dựng các trang web thân thiện với điện thoại di động. Nền tảng này cũng cho phép người dùng tạo blog, cửa hàng, porfolio và các mẫu tùy chỉnh với giao diện một cú nhấp chuột mạnh mẽ và đáp ứng.

SiteBuilder cung cấp cho người dùng một loạt các gói, tất cả đều cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí và không có quảng cáo. Nền tảng hỗ trợ cả cài đặt đơn và nhiều trang (bạn có thể xây dựng một trang web năm trang với gói miễn phí). Các tính năng khác bao gồm không gian lưu trữ 500 MB, băng thông không giới hạn, Google Analytics tích hợp và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Không giống như các nhà xây dựng trang web khác, không có cách nào để bắt ở đây, bạn sẽ chỉ phải đưa ra một biểu ngữ ở cuối trang web của mình cho đến khi bạn chọn chuyển sang một kế hoạch tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp từ kế hoạch bắt đầu và nhận được một vài lời giới thiệu sinh lợi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *