Tầm quan trọng của một thiết kế web bán hàng thì ai trong chúng ta cũng đều hiểu, sau khi thiết kế web chúng ta lại tiếp tục làm mọi cách để quảng bá website, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn những cách quảng bá website hiệu quả và miễn phí.

  1. Tổ chức một cuộc thi, rút thăm trúng thưởng

Đây là một cách cho hiệu quả nhanh chóng nhất. Để có thể quảng cáo  website hiệu quả bằng cách giảm giá một số sản phẩm hay tổ chức trúng quà thì hoạt động đó bạn cần quảng bá thật rầm rộ hãy share nó trên nhiều mạng xã hội khác nhau các diễn đàn cũng không bỏ qua. Có như vậy hoạt động mới thu hút nhiều người tham gia, web được nhiều người biết tới.

2. Chia sẻ nội dung trên các trang mạng

Nội dung bài viết hữu ích khi được đọc và chia sẻ nhiều, bạn không được bỏ qua những trang mạng lớn như Google+, Facebook, Twitter, để có thể chia sẻ dễ dàng trong thiết kế web của bạn cần có nút “Like”, “Share”

3. Chia sẻ hình ảnh trên Pinterest

Pinterest là một trang mạng thích hợp để cho bạn có thể kinh doanh online thời trang, mỹ phẩm, chụp ảnh, thực phẩm… Những hình ảnh tuyệt đẹp sẽ được chia sẻ lên đây, khách hàng sẽ tự thấy ấn tượng và tiếp cận với bạn. Những năm gần đây xu hướng marketing hình ảnh ngày một phát triển nếu bạn chưa tận dụng cách này thì thật thiếu sót.

4. Tạo kênh Youtube

YouTube đang là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới. Bạn hãy tạo ngay một kênh YouTube và tích cực sử dụng các thủ thuật video marketing hiệu quả, như các hướng dẫn làm một việc gì đấy, và thường xuyên tương tác để gia tăng cơ hội hiển thị trên công cụ tìm kiếm cũng như thu hút khách hàng tiềm năng.

seo-youtube-hieu-qua

5. Quảng bá web qua các trang mạng xã hội

Tất nhiên rồi, khi tất cả mọi người kết nối với nhau qua mạng xã hội thì không có lý do gì mà bạn không quảng bá web của mình miễn phí ở trên đây. Ở mỗi trang mạng hãy lập page, group để chia sẻ bạn nhé.

6. Viết blog nhiều thật nhiều.

Bạn chia sẻ kiến thức của bạn cho mọi người biết, có cho đi mới mong nhận lại. Dùng blog của bạn làm công cụ để xây dựng các mối quan hệ và tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

7 Ca ngợi các nhân vật có nhiều sáng kiến hay

Các bài viết tác động đến bản ngã là một cách hay giúp bạn kết nối với những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành của bạn, và họ sẽ phản hồi bằng cách quảng bá hình ảnh công ty của bạn đến những người xung quanh họ.

8. Tổng hợp các email thắc mắc của khách hàng

Tổng hợp các email thắc mắc của khách hàng hoặc các câu hỏi nổi bật trong phần bình luận trên blog thành một bài viết hỏi-đáp; đề cập đến khách hàng hoặc người đặt câu hỏi trong bài viết của bạn và liên kết trở lại profile hoặc website của họ (rất hiệu quả cho các hoạt động xây dựng quan hệ, marketing truyền miệng, v.v.)

Tạo một khảo sát trực tuyến trên website

Đây là điều vô cùng cần thiết trên website (hoặc blog) của bạn (có thể dùng Survey Monkey hoặc plugin WP-Polls trên WordPress để quản lí kết quả). Phân tích kết quả có thể bạn sẽ nảy sinh nhiều ý tưởng mới đấy.

>> Sức mạnh của ngôn từ trong quảng cáo tiếp thị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *