Khái niệm về việc sử dụng các mẫu trang web cho cách bố trí trang web của bạn là điều khiến nhiều nhà thiết kế web và các nhà phát triển nhức đầu. Dưới đây là 10 mẫu website đẹp nhất thế giới, bạn hãy tham khảo qua nhé:

Top 10 mẫu website đẹp nhất thế giới:

01. Definity (Bootstrap)

Một mẫu đa năng và nhiều trang của Ocarine Themes, Definity được xây dựng trên Bootstrap 3 và có nhiều nội dung hấp dẫn: 100% đáp ứng với các tính năng như hình nền video, hiệu ứng di chuột và di chuyển thanh trượt, và thiết kế mô đun của nó giúp dễ dàng Để di chuyển các phần của các trang của bạn xung quanh cho đến khi bạn đã đóng đinh bố cục của bạn. Phiên bản mới nhất, thiết kế web mà bạn có thể nhận được cho chỉ $ 29, tính năng ba mẫu mới và năm bố trí cửa hàng mới.

02. Enfold (WordPress)

Enfold là một theme linh hoạt và đầy đủ đáp ứng nhu cầu của các trang thiết kế web bán hàng, các cửa hàng trực tuyến (với sự hỗ trợ của WooCommerce) và porfolio. Trình tạo mẫu kéo và thả của nó chỉ là công cụ tạo bố cục của riêng bạn, nhưng nó cũng đi kèm với một trình diễn sẵn sàng làm mẫu để truyền cảm hứng cho bạn. Giấy phép thông thường sẽ mất 60$, bao gồm các bản cập nhật trong tương lai và hỗ trợ sáu tháng.

03. Porto (HTML5)

Phiên bản HTML5 cơ bản của Porto sẽ chi phí bạn chỉ 17$ và có một ngăn xếp các phong cách trang chủ cũng như các bố cục tiêu đề không giới hạn và một trình chuyển đổi phong cách cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình một cách nhanh chóng. Nó cũng có sẵn trong các mẫu WordPress, Drupal Magento với phiên bản bổ sung dành cho quản trị viên để bạn có thể quản lý trang web của mình hiệu quả hơn với bảng điều khiển swish và tất cả các vật dụng và biểu đồ.

04. Maple (WordPress)

Có 6 lý do khiến bạn thích Maple, đó là thiết kế độc đáo, thiết kế đáp ứng và sẵn sàng cho độ phân giải chất lượng cao, nó có tính năng sáng và tối, nền phần đầu tiêu đề và hỗ trợ nhiều thanh bên, và nó cực kỳ dễ sử dụng. Với 15 kết hợp bố trí cộng thêm nhiều tính năng và vật dụng, ở mức 49$ sẽ mang lại cho bạn giá trị.

05. BeTheme (HTML5)

Tại sao phải giải quyết một chủ đề khi bạn có thể có trên 210? Được mô tả như là mẫu HTML hoàn chỉnh, toàn diện và linh hoạt cho các trang web kinh doanh hoặc cá nhân, BeTheme chỉ đơn giản là những thứ được nhồi nhét. Hoàn toàn đáp ứng và đáp ứng độ phân giải cao, với tất cả các tính năng cuộn và thanh cuộn trơn tru mà bạn mong đợi, đó là một con quái vật tuyệt đối và nhức đầu lớn nhất nó sẽ khiến bạn đang cố gắng chọn từ các lựa chọn khổng lồ các trang web được xây dựng trước. Cực kì phù hợp với những thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp. Nó trị giá 19$.

06. NOHO (Muse)

Được thiết kế với các chuyên gia sáng tạo, NOHO được xây dựng để dễ dàng chỉnh sửa trong Adobe Muse, cho phép bạn có được trang web đại lý hoặc porfolio và chạy trong thời gian kỷ lục. Các mẫu của nó có trong các mẫu máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động và trong nhiều bố cục và bạn sẽ tìm thấy các tính năng phong phú như thanh trượt hình ảnh, di chuyển ngang và hiệu ứng cuộn CSS. Kết quả là sạch sẽ và bắt mắt, và đó là của bạn chỉ với 21 $.

07. Jupiter (WordPress)

Jupiter tự tin mô tả chính nó như là WordPress nhanh nhất và nhẹ nhất từ ​​trước đến nay, và phiên bản mới nhất của nó đã được xem xét và viết lại hoàn toàn để cung cấp các trang nhanh như chớp, không làm hỏng CPU hoặc làm hỏng cuộc tấn công của bạn.

Nó sử dụng GPU rendering để truyền thanh trượt song song, nó có tính năng thích ứng với độ phân giải hình ảnh để đảm bảo rằng hình ảnh trông tuyệt vời bất kể thiết bị và có hơn 85 mẫu trong trường hợp bạn không có thời gian để xây dựng các trang của riêng mình bằng cách kéo và thả igao diện. Nó không phải là giá rẻ ở mức $ 59, nhưng kết quả là giá trị của nó.

08. Summer (Ghost)

PXThemes chuyên về mẫu và chủ đề Ghost, và Summer là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của nó. Với 19 USD, bạn sẽ có được một mẫu đơn giản và rõ ràng với nhiều tùy chọn để giúp nội dung của bạn nổi bật, bao gồm các trang tác giả và màn hình toàn màn hình, bìa blog trên nền Parallax và nền tảng 5 và tích hợp Disqus.

09. Type & Grids (HTML5 / Statamic)

Jeremiah Shoaf dường như đang làm nhiệm vụ giải phóng mọi người khỏi các hệ thống quản lý nội dung phức tạp và Type & Grid bao hàm khái niệm về CMS tệp phẳng.

Mẫu rất nhanh, tự hào với một số biến thể, và có một số kiểu chữ rất thông minh. Nó sẽ hoạt động như hiện tại, hoàn toàn miễn phí, nhưng Shoaf cung cấp nhiều cấp độ khác nhau cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, và thêm rằng Type & Grids hoạt động độc đáo với Statamic.

10. Ness (WordPress)

Rất nhiều chủ đề hiện đại tập trung vào chủ nghĩa tối giản và kiểu mẫu, nhưng Ness lại quan tâm đến hình ảnh hơn, nhằm cho mọi người muốn nhanh chóng có được blog hoặc tạp chí ảnh và chạy. Đó là thiết bị Retina sẵn sàng và thân thiện với thiết bị di động và sử dụng cảm thấy giống như ứng dụng ảnh cao cấp như Storehouse. Nó phù hợp với những thiết kế web ảnh cưới, studio.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *